Lối sống

‘Knock At The Cabin’ và phim về Tom Brady có doanh thu nội địa cao hơn phần 2 Avatar

Các bộ phim mới “Knock At The Cabin” (Tiếng gõ cửa ở căn nhà gỗ) và “80 For Brady” đã đánh bật Avatar: The Way Of Water (Avatar: dòng chảy của nước) khỏi vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu nội địa vào cuối tuần qua, kết thúc bảy tuần giữ vị trí dẫn đầu với doanh thu toàn cầu hơn 2 tỉ USD, theo số liệu của các hãng phim.

Share
this:

Trong ngày cuối tuần ra mắt, bộ phim kinh dị Knock At The Cabin của đạo diễn M. Night Shyamalan đang dẫn đầu doanh thu nội địa. Phim thu về 14,2 triệu USD ở Hoa Kỳ, và có doanh thu mở màn toàn cầu hơn 21,2 triệu USD.

Một cảnh trong phim “Knock at the Cabin.” Ảnh: © Universal Studios. All rights Reserved/Forbes

80 For Brady — bộ phim hài về bạn thân kể về Tom Brady, tiền vệ của NFL đã nghỉ hưu — đứng vị trí số 2, mang về 12,5 triệu USD trong ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu.

Avatar: The Way Of Water từng ở vị trí số 1 có doanh thu giảm còn 10,8 triệu USD trong nước cùng với 38,7 triệu USD toàn cầu, so với 15,7 triệu USD và 58,1 triệu USD trong 2 tuần trước đó.

The Way Of Water mang về tổng cộng 2,174 tỉ USD kể từ khi ra mắt, và vẫn là bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử.

Avatar: The Way Of Water có thể sớm vượt qua Titanic năm 1997 (2,194 tỷ USD) để trở thành phim có doanh thu cao thứ ba. Cả hai bộ phim đều do James Cameron làm đạo diễn.

Avatar: The Way Of Water có thể sớm vượt qua Titanic năm 1997 (2,194 tỉ USD) để trở thành phim có doanh thu cao thứ ba. Cả hai bộ phim đều do James Cameron làm đạo diễn.

Knock At The Cabin nhận được 68% đánh giá từ giới phê bình và 64% từ khán giả trên Rotten Tomatoes. Phim kinh dị có sự tham gia của Dave Bautista, Jonathan Groff và Rupert Grint.

Trong khi đó, 80 For Brady có sự tham gia của các đối thủ nặng ký Jane Fonda, Lily Tomlin, Rita Moreno và Sally Field, trong vai bốn người bạn đi xem Tom Brady và đội New England Patriots thi đấu trong giải Super Bowl. Brady và các cựu cầu thủ Patriots khác Rob Gronkowski và Julian Edelman cũng xuất hiện trong phim. Bộ phim nhận 64% đánh giá từ các nhà phê bình, nhưng 91% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes. Khán giả cho phim điểm A trên Cinemascore.

80 For Brady ra mắt sau vài ngày Brady chính thức từ giã bóng đá vĩnh viễn, kết thúc sự nghiệp NFL kéo dài 23 năm. Bộ phim cũng được khởi chiếu chỉ trước một tuần giải Super Bowl.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Phần 2 Avatar tiếp tục dẫn đầu nhờ sắp đạt doanh thu 2 tỉ USD trên toàn cầu
Black Panther: Wakanda Forever chạm mốc doanh thu 800 triệu USD