Tin nổi bật

7 tháng trước 08/12/2023

Năng lượng từ hành trình nghệ thuật của Trần Nữ Yên Khê

Trần Nữ Yên Khê được người yêu nghệ thuật quốc tế và Việt Nam biết đến với vai trò diễn viên điện ảnh, chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế phục trang. Chị vừa trở lại Sài Gòn với các tác phẩm nghệ thuật mới nhất của chị cho triển lãm White Blank tại Gallerie Quynh – triển lãm cá nhân đầu tiên của chị với 10 tác phẩm mới và gần đây nhất, được hoàn thiện tại Paris và TP.HCM.

7 tháng trước 04/12/2023

Forbes Việt Nam số 124: Kinh doanh trong lĩnh vực giải trí

Nền công nghiệp giải trí Việt Nam dù quy mô còn khiêm tốn nhưng đã có những chuyển động và tín hiệu đáng khích lệ sau khi phục hồi từ đại dịch COVID-19. Nhằm ghi nhận các chuyển động mới nhất của ngành kinh doanh giải trí, Forbes Việt Nam thực hiện chuyên đề giải trí với các gương mặt nghệ sĩ nổi bật như Thành Lộc, Mỹ Tâm, Trấn Thành, Lý Hải…

8 tháng trước 15/11/2023

Triển lãm Wet Plate Portrait of Vietnam mở cửa tại Đà Nẵng

Sử dụng kỹ thuật chụp ảnh xưa để gợi lại hình ảnh từ quá khứ hàng trăm năm trước, nhiếp ảnh gia người Pháp Boris Zuliani vừa triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh lấy cảm hứng từ miền đất Quảng Nam.

8 tháng trước 11/11/2023

Sotheby’s ước tính kiệt tác nàng thơ của Picasso có giá 120 triệu USD

“Femme á la montre,” bức chân dung người tình và nàng thơ Marie-Thérèse Walter của Picasso, được đấu giá vào ngày 8.11 tại các phòng trưng bày của Sotheby’s ở Upper East Side, New York.

10 tháng trước 06/09/2023

Đàn piano của Freddie Mercury lập kỷ lục đấu giá 2,1 triệu USD

Mary Austin, tri kỷ của Freddie Mercury, đã bán đấu giá cây đàn piano Yamaha G2 của ông thông qua Sotheby’s, thu về 2,1 triệu USD.

Các tin Văn hóa - Nghệ thuật khác