Tin nổi bật

1 tháng trước 24/08/2022

Nữ doanh nhân quyền lực châu Á: Đưa nền tảng edtech Byju’s vào giai đoạn học tập mới

Ứng dụng học tập Byju’s đã hưởng lợi từ đại dịch COVID-19. Tuy vậy, khi học sinh quay trở lại trường học, ngành giáo dục đứng trước bước ngoặt và nhà đồng sáng lập Divya Gokulnath đang điều chỉnh kế hoạch của cô cho công ty công nghệ giáo dục (edtech) giá trị nhất thế giới.

1 tháng trước 04/08/2022

Chuyển đổi số phải bắt đầu từ những bài toán cụ thể

Khi ứng dụng công nghệ mang lại lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp trong mọi ngành nghề sẽ chọn chuyển đổi số thành chiến lược tất yếu trong kinh doanh.

PrimeData

4 tháng trước 02/06/2022

PrimeData nhận vốn từ quỹ VIISA và hợp tác chiến lược với CleverTap

PrimeData – startup về nền tảng dữ liệu khách hàng chiều 2.6 đã ký kết nhận vốn từ quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo VIISA đồng thời công bố hợp tác chiến lược với CleverTap – một nền tảng duy trì khách hàng hoạt động trên toàn cầu.

5 tháng trước 14/04/2022

Seso muốn giúp giải quyết khủng hoảng lao động trong ngành nông nghiệp thông qua tự động hóa

Startup Seso sử dụng công nghệ để tuyển lao động cho nông trại ở Mỹ và số hóa quy trình tuyển dụng cũng như trả lương cho người lao động.

Nghiên cứu vi phạm dữ liệu IBM

8 tháng trước 31/01/2022

CIO có vai trò quyết định ra sao trước các mô hình làm việc hậu đại dịch?

Khi các môi trường làm việc kết hợp phát triển, CIO phải là trung tâm của các nỗ lực nhằm thiết lập một môi trường làm việc hiệu quả, đa dạng và mang tính hỗ trợ. Điều này cũng cần được thực hiện trên nhiều phương diện.

Các tin Chuyển đổi số khác