Đặt báo
Tin nổi bật

1 tháng trước 18/03/2022

Care Studio của Google hợp tác với MEDITECH về hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử

Care Studio của Google hợp tác với MEDITECH phát triển tính nâng tương kết của dữ liệu chăm sóc sức khỏe giúp bác sĩ tìm kiếm được thông tin quan trọng trong hồ sơ sức khỏe điện tử dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nghiên cứu vi phạm dữ liệu IBM

3 tháng trước 31/01/2022

CIO có vai trò quyết định ra sao trước các mô hình làm việc hậu đại dịch?

Khi các môi trường làm việc kết hợp phát triển, CIO phải là trung tâm của các nỗ lực nhằm thiết lập một môi trường làm việc hiệu quả, đa dạng và mang tính hỗ trợ. Điều này cũng cần được thực hiện trên nhiều phương diện.

bán lẻ

4 tháng trước 06/01/2022

Chuyển đổi số và bán hàng đa kênh tiếp tục là trụ cột bán lẻ năm 2022 

Nhanh chóng số hóa mô hình vận hành, thực hiện bán hàng đa kênh là hai xu hướng quan trọng của ngành bán lẻ trong năm 2022, theo kết quả khảo sát hàng năm của Sapo với hơn 15.000 nhà bán lẻ trên cả nước. 

AI

4 tháng trước 06/01/2022

5 xu hướng thúc đẩy trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam năm 2022

Khảo sát của IBM cho thấy 42% CEO tại Việt Nam cho rằng AI sẽ giúp họ đạt được kết quả kinh doanh cần thiết trong ba năm tới. Điều này sẽ tác động lớn đến việc hiện thực hóa AI trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

chuyển đổi số

5 tháng trước 06/12/2021

Chuyển đổi số tại Việt Nam: Không kỹ năng, không thành công

Nền kinh tế Việt Nam hưởng lợi từ quá trình số hóa nhanh chóng đến mức độ nào phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của thị trường lao động. Chính phủ sẽ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình này.

Các tin Chuyển đổi số khác