Tin nổi bật

4 tuần trước 07/05/2023

Thế giới bí mật của MEV

Những người tin thực sự vào tiền mã hóa cho rằng công nghệ này minh bạch hơn tài chính truyền thống. Tuy nhiên, chính tâm lý cởi mở đó cộng với cơ sở hạ tầng cồng kềnh và thiếu cơ chế quản lý lại làm cho những nền tảng giao dịch cá nhân sở hữu những con bot nhanh như điện xẹt săn mồi và trục lợi từ những nhà giao dịch cá nhân ngây thơ.

2 tháng trước 30/03/2023

Airwallex duy trì định giá bất chấp khủng hoảng ngành công nghệ

Doanh nghiệp Airwallex của Lucy Liu vẫn duy trì được mức định giá 5,5 tỉ đô la Mỹ và còn có khả năng phát triển thêm, bất chấp khủng hoảng trên toàn ngành công nghệ.

2 tháng trước 20/03/2023

Điều tra của Forbes: “Ngày phán xét” của Fintech

Tình trạng đầu tư cấp vốn ồ ạt đã chấm dứt. Hàng chục công ty khởi nghiệp tài chính đầy triển vọng một thời giờ đây đang cố thu hút lượng khách hàng ít ỏi và rơi vào tình trạng thiếu tiền mặt. Đối với hầu hết các công ty công nghệ tài chính (fintech), chỉ có lựa chọn hợp nhất hoặc đóng cửa.

3 tháng trước 05/03/2023

Huy động 690 triệu USD, startup thanh toán cho game Coda Payments sẵn sàng tăng tốc

Bất chấp khó khăn khủng hoảng, Neil Davidson vẫn đẩy mạnh kế hoạch lớn cho Coda Payments – công ty có trụ sở tại Singapore chuyên về thanh toán các giao dịch trong game và hiện đã sinh lời.

7 tháng trước 19/10/2022

Nữ doanh nhân quyền lực châu Á Tessa Wijaya tạo bước nhảy vọt cho ứng dụng thanh toán Xendit

COO Tessa Wijaya của Xendit ở Indonesia đã chuyển hướng thành công từ ngân hàng đầu tư sang lĩnh vực thanh toán điện tử.

Các tin Fintech khác