Đặt báo
Tin nổi bật

3 ngày trước 13/05/2022

Dự đoán kỳ lân kế tiếp

Sức hấp dẫn của môi trường khởi nghiệp tại một quốc gia phần nào được đánh giá qua số lượng kỳ lân hiện hữu. Các lĩnh vực kinh doanh nào tại Việt Nam hứa hẹn xuất hiện công ty kỳ lân tiếp theo?

1 tuần trước 10/05/2022

Câu đố bí ẩn về Trung Quốc

Những người lạc quan đang thuyết phục chúng ta rằng các vấn đề ẩn chứa nhiều cơ hội phong phú và tăng trưởng dài hạn sẽ quay trở lại.

1 tháng trước 14/04/2022

Lạm phát Việt Nam năm 2022: Ám ảnh quá khứ đến thực tại

Trong ba thập niên trở lại đây, Việt Nam chứng kiến những đợt lạm phát phi mã. Bởi vậy, nỗi lo bóng ma lạm phát quay lại vẫn luôn thường trực trong tiềm thức, nhưng cần nhìn nhận khách quan để có đánh giá đúng về rủi ro lạm phát hiện nay.

1 tháng trước 02/04/2022

Công nghệ là cơ hội cho nữ giới tỏa sáng

Bất bình đẳng giới tác động lớn và tiêu cực đến tăng trưởng kinh tế của các quốc gia. Mặc dù nhiều giải pháp đã được thực hiện để giải quyết vấn đề này nhưng bằng công nghệ chúng ta vẫn còn có thể làm được nhiều hơn thế.

1 tháng trước 28/03/2022

Vũ trụ ảo metaverse sẽ lớn mạnh, nhưng đừng hoảng sợ

Các công ty trẻ hơn với lượng lớn người hâm mộ sẽ tiến đến vũ trụ ảo trong lĩnh vực tiêu dùng – kém chín muồi hơn so với các thị trường công nghệ của Hoa Kỳ và tương tự các thị trường tiêu dùng trẻ hơn ở châu Á, Đông Nam Á và Ấn Độ.

Các tin Sự kiện và Bình luận khác