Tin nổi bật

2 tuần trước 21/05/2023

Chiến lược khai thác năng lượng của nhà sản xuất phim

Dominika Kulczyk, người phụ nữ giàu nhất Ba Lan dành thời gian đi khắp thế giới để sản xuất phim tài liệu. Nhưng sau khi cha bà qua đời, bà bắt tay vào kinh doanh. Bà nắm quyền kiểm soát một công ty năng lượng tái tạo sắp phá sản – và hồi sinh doanh nghiệp này đúng lúc để tác động đến cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu.

3 tuần trước 14/05/2023

Bầu Tú: Từ Thái Sơn Nam đến ‘ông trùm’ futsal Việt Nam

Ông Trần Anh Tú, thường được gọi là “Bầu Tú”, gầy dựng phong trào bóng đá trong nhà (futsal) và đưa đến sân chơi chuyên nghiệp thế giới.

3 tuần trước 10/05/2023

Làn gió mới tại công ty văn phòng phẩm lớn nhất Việt Nam

Trong 10 năm đầu tiên đi làm thuê, bà Trần Phương Nga nhảy việc năm lần nhưng đã dành 10 năm tiếp theo gắn bó với Thiên Long. CEO của doanh nghiệp hơn 40 năm tuổi đang tìm cách củng cố vị thế doanh nghiệp trong ngành văn phòng phẩm và gắn với khách hàng trẻ.

1 tháng trước 05/05/2023

Kỹ sư IT Trần Phúc Hồng dẫn dắt sáng tạo ở TMA

25 năm tuổi nghề của kỹ sư IT Trần Phúc Hồng gắn với TMA Solutions, trở thành thế hệ lãnh đạo kế tiếp, thúc đẩy đầu tư sáng tạo tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

1 tháng trước 26/04/2023

Bay lên nền tảng số

Sau khi vượt qua COVID-19 và những tổn thất lớn do đại dịch này gây ra, nhà đồng sáng lập AirAsia Tony Fernandes đang lần nữa dang rộng đôi cánh của mình bằng dự án kinh doanh mới ở Campuchia và siêu ứng dụng tập trung vào du lịch.

Các tin Doanh nhân khác