Tin nổi bật

2 tuần trước 01/08/2022

Forbes Việt Nam số 108: 25 thương hiệu công ty F&B dẫn đầu

Đây là năm thứ bảy Forbes Việt Nam tính toán giá trị thương hiệu các công ty và năm thứ hai việc tính toán thương hiệu công ty phân chia theo lĩnh vực. Năm 2022 chúng tôi thực hiện tính toán danh sách công ty trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B).

3 tuần trước 23/07/2022

Xu hướng: Đổi mới trước tình thế bất lực

Thế giới đang bị ảnh hưởng vì nước Nga cắt đứt nguồn cung ứng xăng dầu. Điểm tốt của sự việc này là gì? Tình trạng thiếu hụt trên diện rộng và mức giá hơn 2 đô la Mỹ/lít xăng sẽ gây sức ép khiến thế giới phải nghiêm túc đầu tư vào các lựa chọn thay thế, thậm chí vào cả những nguồn nhiên liệu ít được chú ý như hạt nhân và gỗ.

1 tháng trước 13/07/2022

“Giải đấu riêng” của những vận động viên tỉ phú

Tiger Woods và LeBron James là những vận động viên đầu tiên trở thành tỉ phú khi vẫn còn thi đấu. Họ mở đường cho một thế hệ đại gia thể thao mới.

1 tháng trước 12/07/2022

DEEP C: Lập chuẩn mực mới cho kinh tế xanh

Hướng tới tiêu chuẩn xanh hơn để trở nên khác biệt, cung cấp địa điểm đầu tư bền vững và tin cậy cho khách hàng là mục tiêu theo đuổi của nhà đầu tư tổ hợp khu công nghiệp DEEP C.

1 tháng trước 24/06/2022

Magnus Grimeland mở “nhà máy” ươm tạo công khởi nghiệp toàn cầu

Thông qua đầu tư vào hàng trăm công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu và nhắm đến các thị trường bị bỏ qua, Magnus Grimeland và công ty Antler đang thực hiện giấc mơ kinh doanh của riêng mình.

Các tin Megastory khác