Lối sống

Du thuyền lớn nhất thế giới sẽ khởi hành vào năm 2024

Với hơn 15 nhà hàng, bảy hồ bơi, một nhà hát và công viên nước lớn nhất trên biển, Icon of the Seas của Royal Caribbean mang đến cho “gia đình kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.”

Share
this:

Hãy chơi lớn không thì ở nhà như câu ngạn ngữ cổ này.

Đó chắc chắn là câu ngạn ngữ rất hợp để miêu tả những chuyến hành trình trên du thuyền của hãng du lịch Royal Caribbean ở Miami. Hãng vừa thông báo sẽ chính thức đưa vào hoạt động du thuyền lớn nhất Icon of the Seas vào năm 2024. Với công suất tối đa, Icon sẽ có khả năng chứa 7.600 hành khách trên chuyến đi đầu tiên vào ngày 28.1.2024.

Royal Caribbean International tiết lộ hình ảnh đầu tiên của du thuyền Icon of the Seas rất được mong chờ. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes

“Với mỗi con tàu mới, chúng tôi nâng cao vị thế trong ngành du lịch đồng thời làm tăng thêm những gì khách từng trải nghiệm và yêu thích,” chủ tịch kiêm CEO Jason Liberty của Royal Caribbean Group cho biết trong thông cáo ngày 20.10. “Ngay từ giây phút họ bước lên tàu, mọi trải nghiệm đều được thiết kế đặc biệt để mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời nhất ở bất cứ đâu trên đất liền lẫn trên biển. Với Icon of the Seas, chúng tôi nâng tầm trải nghiệm để mang đến cho gia đình kỳ nghỉ tuyệt vời.”

Bể bơi Royal Bay trong khu Chill Island mới trên Icon of the Seas sẽ là bể bơi lớn nhất trên biển. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes

Sau khi hoàn thành, du thuyền sẽ cao 20 boong, dài 365,7m và tổng tải trọng 250.800 tấn. Thành phố nhỏ nổi này dự kiến sẽ hoạt động quanh năm để đưa du khách ra khỏi Miami đến phía Đông cũng như Tây Caribe trong bảy đêm.

Icon of the Seas có công viên nước lớn nhất trên biển. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes

Một trong những tiện nghi trên tàu được mong đợi nhất sẽ là công viên nước lớn nhất trên biển. Với sáu đường trượt “kỷ lục” bao gồm Pressure Drop, đường trượt hở rơi tự do đầu tiên trong ngành, đường trượt Frightening Bolt cao 14m, đường trượt thả cao nhất trên biển, Storm Surge và Hurricane Hunter, máng trượt gia đình đầu tiên trên biển.

Một trong 15 nhà hàng, quán cà phê, quán bar và sảnh khách dọc theo lối đi dạo trên tàu, Coastal Kitchen sẽ là nơi trải nghiệm ăn uống hai tầng trên du thuyền. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes

Du thuyền có hơn 40 nhà hàng, quán cà phê, quán bar và phòng chờ bao gồm nhà hàng “Coastal Kitchen” hai tầng, công viên trung tâm cùng với mái vòm nước trên đỉnh con tàu sẽ nhìn ra đại dương lẫn thác nước cho du khách dùng bữa cả ngày trước khi di chuyển vào nhà hát nước tương tác với các buổi biểu diễn trực tiếp vào ban đêm.

Nằm ở phía trên du thuyền Icon, nhà hát Aqua Theater sẽ có tầm nhìn bao quát ra đại dương và thác nước đầy cảm hứng khi du khách thưởng thức đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống.Ảnh: Royal Caribbean/Forbes
 

Với 28 loại phòng trên tàu, bố cục được thiết kế dành cho các gia đình nên phòng có thể chứa ba, bốn, năm khách trong các lựa chọn như Family Infinite Balcony và Surfside Family Suite.

Những phòng trên du thuyền đều mang một nét đặc biệt riêng để du khách trải nghiệm. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes
 

Cũng sẽ có căn nhà Ultimate Family Townhouse ba tầng hoàn chỉnh với hàng rào cùng với hộp thư màu trắng riêng. Đối với các phòng nhìn ngắm đại dương, Sunset Corner Suites và Panoramic Ocean View ở AquaDome xem như là một trong số các phòng tốt nhất trên du thuyền.

Sunset Corner Suites và Panoramic Ocean View ở AquaDome là một trong những phòng tốt nhất trên du thuyền có thể nhìn ngắm đại dương. Ảnh: Royal Caribbean/Forbes
 

“Icon of the Seas là đỉnh cao nhất trong hơn 50 năm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và cam kết táo bạo tiếp theo của chúng tôi cho những ai thích nghỉ dưỡng,” chủ tịch kiêm CEO Michael Bayley của Royal Caribbean International cho biết. “Hơn bao giờ hết, gia đình cùng với bạn bè đang ưu tiên những trải nghiệm nơi họ có thể gắn kết cũng như tận hưởng những chuyến phiêu lưu riêng. Chúng tôi bắt đầu tạo ra kỳ nghỉ mà ở đó tất cả những trải nghiệm đều phù hợp cho cả du khách thích cảm giác mạnh, người đam mê thư giãn, và du khách vừa thích cảm giác mạnh lẫn thư giãn.”

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Thương hiệu Feadship ra mắt du thuyền hạng sang Slice
Windstar Cruises giới thiệu tour du thuyền mới trên biển Đỏ và vịnh Ba Tư
Những khu nghỉ dưỡng đoạt giải Travel Guide 2022 của Forbes
Khám phá nước Ý từ con tàu Orient Express tráng lệ mới
Những thành phố đáng sống nhất trên thế giới