Trải nghiệm luxury

Jimmy Buffett du ngoạn đến Bahamas bằng du thuyền Margaritaville Paradise

Ông hoàng nhạc đồng quê Mỹ Jimmy Buffett đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành du thuyền với sự ra mắt chiếc du thuyền Margaritaville Paradise.

Share
this:

Jimmy Buffett có thể sẽ tổ chức chuyến thưởng ngoạn trên du thuyền. Hôm qua, ca sĩ kiêm nhạc sĩ này đã cho biết công ty của ông đã mua du thuyền 10 boong của Bahamas Paradise Cruise Line, đang sửa chữa và trang trí lại theo phong cách của thương hiệu Margarita.

Theo dự kiến, Jimmy Buffett sẽ tổ chức các chuyến du ngoạn kéo dài ba tuần đến the Bahamas trên chiếc du thuyền Margaritaville Paradise này trong tháng 4 năm sau.

Ông hoàng nhạc đồng quê Mỹ rám nắng, sẽ bước sang tuổi 75 vào ngày Giáng sinh năm nay, nổi tiếng nhờ vào bài hát Margaritaville kể từ năm 1977. Trong bài, ông lặp lại điệp khúc “wasting away” (tạm dịch: lại một lần nữa thất vọng) thể hiện cảm xúc sau khi người yêu nói lời chia tay.

Công ty của Jimmy Buffett sẽ ra mắt chiếc du thuyền đầu tiên đến the Bahamas vào tháng 4.2022. MARGARITAVILLE AT SEA/ FORBES

Tuy nhiên, tài năng thực sự của ông là kinh doanh. Ông đã đặt tên công ty theo bài hát nổi tiếng số một Margaritaville và hiện giờ phát triển thành đế chế nghỉ dưỡng trị giá hàng tỉ đô la Mỹ với tổng cộng hơn 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhiều bất động sản, các câu lạc bộ nghỉ dưỡng, hai cơ sở kinh doanh trò chơi, các khu nghỉ dưỡng dành cho những người sử dụng xe được thiết kế tiện nghi như nhà (Recreational Vehicle), phòng chờ sân bay và hơn 60 địa điểm ăn uống.

Giờ đây, ông đang mời những người hâm mộ ông tận hưởng cảm giác thoải mái và thú vị trong chuyến du ngoạn Margaritaville at Sea đến the Bahamas bằng du thuyền. Trong thông cáo báo chí, Jimmy Buffett cho biết: “Tôi cảm thấy thú vị hơn khi được khám phá đại dương trên du thuyền so với chỉ nghỉ dưỡng ở bãi biển.”

Du thuyền Margaritaville Paradise có 658 buồng ngủ phục vụ được 1.680 hành khách. Du thuyền sẽ rời Cảng Palm Beach của Florida vào ngày 30.4.2022 để thực hiện chuyến đi hai đêm đầu tiên đến Đảo Grand Bahama. Sau đó, du thuyền sẽ thực hiện các chuyến đi tiếp theo cách hai ngày một lần.

 Quầy bar 5-o’Clock Somewhere.  MARGARITAVILLE AT SEA/FORBES

Jimmy Buffett đã chi hàng triệu đô la Mỹ để sửa chữa và trang trí lại cho con tàu 30 năm tuổi này. Con tàu được “thiết kế giản dị mà sang trọng phù hợp với phong cách của Margaritaville cùng với các chi tiết và màu sắc tinh tế lấy cảm hứng từ biển, cát và bầu trời xung quanh”. Theo bản vẽ phối cảnh, du thuyền được thiết kế tông màu xanh lam, màu ngọc lam và màu xanh lá cây chủ đạo.

Giống như lời Nibblin’ on sponge cake, watchin’ the sun bake (tạm dịch: ăn bánh bông lan, tắm nắng) trong bài hát Margaritaville, du khách trên du thuyền Margaritaville Paradise có thể tận hưởng những điều này tại năm khu vực nhà hàng của công ty Margaritaville bao gồm nhà hàng JWB Prime Steak & Seafood, Frank and Lola’s Pizzeria, Port of Indecision Buffet, LandShark Sports Bar và Margaritaville Coffee & Pastry Shop.

Ngoài ra, du thuyền còn có ba quầy bar – Euphoria Lounge, Sunset, và 5 o’Clock Somewhere – và sòng bạc Par-A-Dice. Các tiện nghi khác như hồ bơi, khu giải trí, cửa hàng bán lẻ, khu vực thư giãn massage và trung tâm thể dục cũng có trên du thuyền.

Oneil Khosa, CEO của Bahamas Paradise Cruise Line kiêm CEO của Margaritaville at Sea cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới này. Sự hợp tác này sẽ giúp phát triển ngành du thuyền, thu hút một lượng lớn khách du lịch mới.” Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm thông tin chi tiết về các điều khoản của thỏa thuận giữa hai công ty.

Kể từ tháng 9, Bahamas đã yêu cầu tất cả các hành khách lên du thuyền phải được tiêm chủng đầy đủ vaccine phòng Covid-19.

Jimmy Buffett performs MARGARITAVILLE with special guest JJ Watt

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm: Hãng tàu Royal Huisman ra mắt siêu du thuyền PHI theo tỉ lệ vàng