Lối sống

Denison Yachting ra mắt siêu du thuyền mới

Denison Yachting ra mắt ý tưởng siêu du thuyền mới Project UNIQUE 71 dài 70m với không gian nội thất được SkyStyle thiết kế độc đáo.

Share
this:

Người sáng lập Denison Yachting, Bob Denison, dễ khiến người khác có ấn tưởng với những suy nghĩ mới mẻ và thương hiệu đặc biệt tràn đầy năng lượng cũng như đổi mới sáng tạo trong bán, thuê và quản lý du thuyền.

Công ty môi giới du thuyền Denison Yachting đang hợp tác với SkyStyle (một studio thiết kế của Ý nổi tiếng với thiết kế hàng không tiên tiến) để phát triển ý tưởng siêu du thuyền Project UNIQUE 71 dài 70m này.

Ý tưởng siêu du thuyền Project UNIQUE 71 vừa mới được công bố dành cho các chuyến du lịch trên biển khắp thế giới, với phần mũi thuyền nhọn, kiểu dáng vị lai và không gian nội thất tuyệt vời khác biệt so với những siêu du thuyền trước đây.

Thiết kế do các nhà thiết kế chính Lucas Colombo và Max Pardo của SkyStyle, những người đã hợp tác với Boeing, đưa những phá cách trong thiết kế nội thất máy bay vào thiết kế siêu du thuyền lần này.

Nội thất ngoạn mục trong siêu du thuyền Project Unique 71. Ảnh: Dennison Yachting/Skystyle/Forbes

“Chúng tôi đã được những người bạn giới thiệu với đội Denison tại Triển lãm Du thuyền Monaco năm 2021 bởi tại SuperyachtOne. Denison tỏ ra rất quan tâm đến dự án và ý định của chúng tôi là tăng thêm giá trị mới mẻ cho ngành công nghiệp du thuyền. Chúng tôi nhanh chóng hiểu đây là một cơ hội hợp tác tuyệt vời và rất thú vị cho chiếc du thuyền UNIQUE 71 tương lai,” Colombo nói.

Các cửa sổ lớn xung quanh bên trong cùng các khu vực mở rộng lớn bao gồm nhiều cabin dành cho khách và boong tàu cho chủ siêu du thuyền kèm với trần mở đầy phá cách trong thiết kế du thuyền theo những cách mới. Độ mờ của các tấm kính nằm bên sườn du thuyền có thể được điều chỉnh tùy tâm trạng hoặc tăng sự riêng tư hoặc độ trong suốt.

Ý tưởng siêu du thuyền dài 70m từ Denniosn Yachting và SkyStyle. Ảnh: Dennison Yachting/Skystyle/Forbes
 

“Trong thế giới thiết kế du thuyền hiện nay, chúng tôi không ngừng phá cách đến mức có thể nhất cả về hình dạng bề ngoài và chức năng,” Alex Clarke của Dennison Yachting, người phụ trách dự án độc quyền này cho biết.

“UNIQUE 71 nhắm đến làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế đột phá do Dennison đưa ra, công ty cho phép khách hàng tiếp xúc nhiều xưởng đóng tàu để biết giá nhằm giúp phát triển và biến dự án này thành hiện thực mà không bị ràng buộc vào một xưởng cụ thể nào cả.

Boong phía sau của siêu du thuyền Project Unique 71. Ảnh: Dennison Yachting/Skystyle/Forbes

Thách thức là tìm ra một xưởng đóng tàu có thể hiểu được tầm nhìn này và mục tiêu của khách hàng cho dù là khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp cũng như mục đích sử dụng du thuyền. Chúng tôi mong muốn được đóng một vai trò nhỏ bé trong việc biến ước mơ này thành hiện thực”.

Hồ bơi trên boong phía sau của siêu du thuyền Project Unique 71. Ảnh: Dennison Yachting/Skystyle/Forbes

Project Unique 71 cũng có nhiều khu giải trí và thư giãn, bao gồm phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, rạp hát 12 chỗ và phòng chơi bida/bar. Thế giới siêu du thuyền đã sẵn sàng cho một thiết kế vị lai như thế này chưa?

Siêu du thuyền Project Unique 71. Ảnh: Dennison Yachting/Skystyle/Forbes
 

Biên dịch: Gia Nhi