Lối sống

Trải nghiệm du thuyền siêu sang Celebrity Beyond

2 năm trước
Tác giả Lela London

Share
this:

Celebrity Beyond, một trong những du thuyền siêu sang của hãng tàu Celebrity Cruises, mang đến trải nghiệm ẩm thực và mua sắm cao cấp.

Celebrity Beyond – một trong những du thuyền siêu sang mới nhất từ hãng tàu Celebrity Cruises – tập trung hoàn toàn vào những trải nghiệm xa hoa. Đặc biệt là trải nghiệm về ẩm thực, với tổng cộng 32 khu ăn uống trên tàu, bao gồm 15 nhà hàng, 5 quán cà phê và 12 quầy bar.

Du thuyền cũng có Le Voyage – nhà hàng trên biển đầu tiên của Daniel Boulud, vị đầu bếp lừng danh thế giới đạt tiêu chuẩn sao Michelin.

Bên trong nhà hàng Le Voyage của vị đầu bếp lừng danh đạt tiêu chuẩn sao Michelin, Daniel Boulud. Ảnh: Celebrity Cruises/Ryan Wicks 2022

Để mở rộng vai trò Đại sứ ẩm thực toàn cầu (OMG) của Celebrity Cruises, Boulud đã hợp tác với Jouin Manku – đội ngũ thiết kế nhà hàng Jules Verne trong tháp Eiffel tại Pháp – nhằm tạo ra môi trường xuất sắc như chính thực đơn.

Nhà hàng Le Voyage mang đến thực đơn 5 món và thực đơn thưởng thức, bao gồm món cá vược châu Âu được nướng với lửa nhỏ ăn kèm với loại rau thơm Za’atar, cá hồi Carpaccio và món thăn phi lê bò a la Plancha từ ẩm thực Argentina, và còn hơn thế nữa. Toàn bộ đều dùng với hai chai rượu vang.

Khách có thể ăn uống, thư giãn và vui chơi tại khu vườn tầng thượng được nhà thiết kế đẳng cấp thế giới  Kelly Hoppen CBE và kiến trúc sư om Wright kiến tạo nên. Ảnh: Celebrity Cruises/Ryan Wicks 

“Sự xuất sắc từ nền ẩm thực trên toàn thế giới là trọng tâm của dịch vụ chúng tôi mang đến những du thuyền của Celebrity Cruises.
Trong bất kỳ kỳ nghỉ nào, một trong những ký ức quý giá nhất của bạn đến từ bàn ăn, nơi bạn hưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Với chúng tôi, mọi khía cạnh về trải nghiệm trên tàu của những vị khách là điều thực sự đặc biệt,” Lisa Lutoff-Perlo – chủ tịch và CEO của Celebrity Cruises cho biết.

“Chúng tôi luôn giành nhiều sự tập trung vào ẩm thực, và có được thành quả với nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng danh giá từ tạp chí Wine Spectator cho việc tạo ra tiêu chuẩn cho nhà hàng trên biển. Hiện nay, chúng tôi hợp tác với đầu bếp tài năng và xuất chúng nhất để mang hết lên bàn ăn và tạo ra đầy đủ trải nghiệm độc bản.”

Tại những nơi khác trên du thuyền, hai nhà thiết kế nổi tiếng là Nate Berkus và Kelly Hoppen CBE mường tưởng lại nhiều địa điểm đặc trưng, bao gồm Sunset Bar (Quầy bar Hoàng hôn), Cyprus Restaurant (Nhà hàng ẩm thực đảo Síp), nhà hàng sân vườn trên tầng thượng – Rooftop Grill, không gian cà phê Cafe al Bacio và quầy bar trên boong tàu, với những món ăn đặc trưng.

Martini Bar, với xung quanh là các nhà hàng và quầy bar. Ảnh: Celebrity Cruises/Ryan Wicks 2022

“Chỉ có tại Celebrity Beyond, chúng tôi tự hào được chào đón hơn 300 đầu bếp tài năng từ hơn 30 quốc gia, đảm bảo rằng mình có thể mang đến nền ẩm thực toàn cầu thực sự khắp các địa điểm hạng sang mới,” Cornelius Gallagher, phó chủ tịch mảng Ẩm thực và Đồ uống (F&B) của Celebrity Cruises. Gallagher cũng là đầu bếp đạt chuẩn sao Michellin.

Trên du thuyền cũng có hai nhà hàng độc quyền dành cho những vị khách từ phòng “The Retreat” và “AquaClass”.

Nhà hàng Luminae tại The Retreat có hướng nhìn bao quát từ sàn đến trần nhà, tương tự với phòng Iconic Suites và thực đơn độc quyền được đầu bếp Daniel Boulud lựa chọn. Trong khi đó, Blu mang đến “ẩm thực sạch” và danh sách dài của những loại rượu vang hữu cơ và sinh học dành cho các vị khách từ phòng AquaClass.

Tuy một số nhà hàng trên du thuyền thu phí, bao gồm cả Le Voyage, có những lựa chọn dùng bữa miễn phí gồm bốn nhà hàng chính, mang đến các món ăn đặc trưng theo từng khu vực trên thế giới cũng như điểm ăn nhanh như quầy nước ép trái cây và khu nướng thịt cạnh hồ bơi.

Những điều xa hoa không chỉ có vậy.

Là đối tác tin cậy lâu năm của Celebrity Cruises, Starboard Cruise Services – trực thuộc LVMH – mang đến trải nghiệm mua sắm theo lựa chọn độc quyền, bao gồm nhiều thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới lần đầu xuất hiện trên du thuyền gồm Bulgari, Cartier, Gucci và Montblanc.

Magic Carpet là nhà hàng nổi kết hợp quầy bar cao 13 tầng so với mực nước biển. Ảnh: Celebrity Cruises/Michel Verdure

Các cửa hàng Celebrity có diện tích 833m2, nằm giữa những nhà hàng lộng lẫy nhất mang đến bạn trải nghiệm hoàn hảo cho hoạt động mua sắm trước và sau bữa ăn.

Stella McCartney, Marni và What Goes Around Comes Around (tên tuổi đi đầu về sản phẩm hàng hiệu theo phong cách cổ điển, mang đến túi xách và phụ kiện thời trang với thiết kế hiếm có từ Louis Vuitoon, Chanel, Gucci và hơn thế) lần đầu xuất hiện trên thuyền.

Không quá lời khi nói Celebrity Beyond là “ngôi nhà” cho những gì tốt nhất ở trên biển.

Xem thêm: Trải nghiệm đỉnh cao với du thuyền Norwegian Cruise Line

Biên dịch: Minh Tuấn