Trải nghiệm luxury

Trải nghiệm đỉnh cao với du thuyền Norwegian Cruise Line

2 năm trước
Tác giả David Nikel

Share
this:

Hãng Tàu Norwegian Cruise Line sẽ ra mắt con tàu Norwegian Viva vào năm 2023, mang đến những trải nghiệm sang trọng và tiện ích cao cấp.

Bạn muốn trải nghiệm trường đua xe kart trên đại dương bao la, trượt ống trượt phao cao bằng tòa nhà 10 tầng? Hay đua xuống dưới cạnh tàu bằng hai đường trượt uốn lượn?.

Với những người đam mê tìm kiếm cảm giác đầy kích thích, con tàu Norwegian Viva của công ty Norwegian Cruise Line hạ thủy vào năm 2023 có thể đáp ứng những nhu cầu đó.

Một trường đua xe kart nghe như trong những tựa game từ thương hiệu Mario Kart của hãng Nintendo. Tuy vậy, concept này trước đây chỉ có trên phiên bản tiền nhiệm của Viva, Norwegian Prima. Đây là trường đua dài 420m gồm 14 góc cua.

Con tàu Norwegian Viva từ Norwegian Cruise Line sẽ có trường đua dài nhất ở trên biển và ống trượt cao bằng tòa nhà 10 tầng lầu. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Con tàu thứ hai thuộc Prima

Đây là con tàu thứ hai thuộc dự án lớp (class) Prima mới của Norwegian Cruise Line, có diện mạo mang thiết kế tương đồng với “người chị em” Norwegian Prima, khởi hành vào năm 2021 và đạt doanh thu kỷ lục.

Được công ty đóng tàu Ý Fincantieri chế tạo, Norwegian Viva có chiều dài 293m với sức chứa 3.219 hành khách. Không gian ngoài trời rộng hơn 3.994m2 sẽ dành cho đường đi bộ, bao gồm cả đại lộ Ocean.

Những tiện ích nổi bật khác gồm Indulge Food Hall với 11 nhà hàng, một vài hồ bơi vô cực và thế giới giả lập Galaxy Pavilion.

Con đường đi bộ ngoài trời, Đại lộ Ocean dài 3.994m2. Ảnh: Norwegian Cruise Line

“Norwegian Viva đặt ra tiêu chuẩn cho phân khúc cao cấp, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy ranh giới ở bốn lĩnh vực chính gồm không gian rộng mở, dịch vụ đặt du khách lên hàng đầu, thiết kế chu đáo và trải nghiệm vượt xa kỳ vọng,” Harry Sommer, CEO của Norwegian Cruise Line cho biết.

Đem đến sự sang trọng

Với nhiều hoạt động giải trí cao cấp, Norwegian Viva đem đến không gian riêng biệt cho những ai muốn có thêm trải nghiệm thư giãn và sang trọng. Việc mở rộng này còn vượt xa khái niệm của khoang hạng nhất. Đó là The Haven, “con tàu bên trong con tàu”, với khoang hạng nhất khép kín chỉ có thể đi vào bằng thẻ khóa.

Hành khách tại một trong 107 phòng suit thiết kế độc quyền từ nhà thiết kế người Ý, Piero Lissoni có thể tận hưởng bể bơi vô cực, phòng spa ngoài trời rộng lớn và “phòng lạnh” để thư giãn, nhất là trong những ngày nắng nóng.

Norwegian mang đến khái niệm the Heaven “con tàu bên trong con tàu”, khu hạng nhất độc quyền. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Khởi hành năm 2023 tại Địa Trung Hải

Norwegian Viva đã mở đặt chỗ và sẽ khởi hành tại vùng Địa Trung Hải vào mùa hè và mùa thu năm 2023. Từ ngày 15.6-6.11.2023, con tàu sẽ thực hiện một loạt chuyến đi dài 8-10 ngày từ Hy lạp, Ý và Bồ Đào Nha .

Trong mùa đông năm 2023 và 2024, Norwegian Viva sẽ trở thành con tàu mới lớn nhất cập bến San Juan, Puerto Rico.

Biên dịch: Minh Tuấn