Tin nổi bật

5 tháng trước 08/12/2023

Tái sinh niềm lạc quan

Nếu nhìn thế giới hiện tại thấu qua làn khói bi quan, có thể kể ra một số sự thật trên toàn cầu đáng phấn khích: Sự phục hưng liên tục của Nhật Bản, bùng nổ cơ sở hạ tầng của Ấn Độ, tương lai xe điện và pin ở Indonesia, sự đổi mới về chăm sóc sức khỏe ở Trung Quốc, thị trường chung mới nổi châu Phi và bước nhảy vọt về sản xuất công nghệ cao của Mỹ.

5 tháng trước 06/12/2023

Các tỉ phú Indonesia nắm bắt cơ hội đầu tư vào thủ đô mới

Các tỉ phú Indonesia đang nỗ lực giành lấy cơ hội để tham gia đầu tư trong dự án thủ đô mới Nusantara của quốc gia này.

5 tháng trước 04/12/2023

Tạp chí Forbes Việt Nam số 124: Kinh doanh trong lĩnh vực giải trí

Nền công nghiệp giải trí Việt Nam dù quy mô còn khiêm tốn nhưng đã có những chuyển động và tín hiệu đáng khích lệ sau khi phục hồi từ đại dịch COVID-19. Nhằm ghi nhận các chuyển động mới nhất của ngành kinh doanh giải trí, Forbes Việt Nam thực hiện chuyên đề giải trí với các gương mặt nghệ sĩ nổi bật như Thành Lộc, Mỹ Tâm, Trấn Thành, Lý Hải…

5 tháng trước 30/11/2023

Mối băn khoăn lớn nhất về AI

AI tạo sinh đại diện cho bước tiến hóa tiếp theo của một ý tưởng đã được 70 năm tuổi – có từ thời Alan Turing – hay đây là một cú sốc thay đổi giai đoạn trong tương lai? Cách chúng ta tổ chức các công ty, hoạt động đầu tư, hệ thống giáo dục, chính phủ và xã hội trong hai thập niên tới phụ thuộc vào câu trả lời của chúng ta.

Các tin Tiêu điểm khác