Tin nổi bật

1 tháng trước 08/04/2023

“Bà hoàng” trang điểm Bobbi Brown chuyển kênh dạy làm đẹp

Không còn chịu sự quản lý của tập đoàn và cuối cùng cũng thoát khỏi điều khoản không cạnh tranh kéo dài hai thập niên, Bobbi Brown đang vô cùng phấn khích với khả năng trò chuyện trực tiếp cùng những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của mình.

2 tháng trước 30/03/2023

Airwallex duy trì định giá bất chấp khủng hoảng ngành công nghệ

Doanh nghiệp Airwallex của Lucy Liu vẫn duy trì được mức định giá 5,5 tỉ đô la Mỹ và còn có khả năng phát triển thêm, bất chấp khủng hoảng trên toàn ngành công nghệ.

2 tháng trước 16/03/2023

Startup Sound Agriculture có thể nhân giống cà chua theo nhu cầu

Startup Sound Agriculture ở California đang triển khai dự án thử nghiệm tạo ra loại cà chua mới, được nhân giống nhanh chóng nhờ kỹ thuật ngoại di truyền học để vừa có hương vị thơm ngon vừa lâu hư.

3 tháng trước 25/02/2023

Neoplants và hành trình tạo cây cảnh sinh học chống ô nhiễm tốt hơn 30 lần

Các loại siêu thực vật của công ty Neoplants có thể giúp làm sạch không khí trong nhà, lọc formaldehyde và các chất ô nhiễm khác tốt hơn 30 lần so với các loại cây cảnh thông thường.

3 tháng trước 23/02/2023

Tỉ phú Richard Chandler của Singapore theo đuổi tham vọng máy bay điện

Những chiếc taxi bay cất cánh thẳng đứng của tương lai thu hút mọi sự chú ý – và hàng tỉ đô la Mỹ đầu tư mạo hiểm – nhưng tỉ phú Richard Chandler của Singapore lại cho rằng ông có ý tưởng hay hơn: máy bay chạy bằng pin thông thường rẻ hơn và đáng tin cậy hơn động cơ phản lực cánh quạt.

Các tin Ý tưởng khác