Đặt báo
Tin nổi bật

1 tuần trước 17/11/2021

Trove phất lên nhờ kinh doanh quần áo cũ từ các thương hiệu lớn

Kinh doanh quần áo “second-hand” đang là xu hướng nổi bật. Các thương hiệu lớn rất hài lòng khi kiếm được lợi nhuận nhưng cũng muốn tránh xa sự phiền phức bằng cách thuê công ty TROVE nhỏ bé mà có vẻ sẽ phát triển lớn mạnh để giải quyết các phần việc rắc rối.

1 tuần trước 15/11/2021

Mạng lưới CIO: Cách Cloudinary thành công ty tỉ đô mà không cần gọi vốn VC

Hầu hết các kỳ lân công nghệ đều là sản phẩm của cỗ máy đầu tư mạo hiểm (VC) được bôi trơn kỹ càng của thung lũng Silicon. Nhưng ý tưởng thành công tức thì của Cloudinary đã giúp công ty có lãi ngay từ ngày đầu và hiện giờ tự hào được định giá gần một tỉ đô la Mỹ.

1 tháng trước 17/10/2021

Châu Á trên bản đồ năng lượng mới

Dù lo lắng về nguy cơ một sự cố tương tự ở biển Đông có thể kéo Hoa Kỳ và Trung Quốc vào cuộc chiến, Yergin vẫn lạc quan, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và khả năng học hỏi của con người.

2 tháng trước 16/09/2021

Một loại virus khác: Tin tặc

Những ngành mà Perlroth cho rằng dễ bị tấn công ransomware nhất: ngân hàng, điện năng, y tế, quân sự, dầu khí, giao thông vận tải và cung cấp nước.

2 tháng trước 30/08/2021

Bùng nổ đổi mới trong khủng hoảng

Trong năm 2021 và vài thập niên tiếp theo, chúng ta phải đối mặt với nguồn năng lượng gây khuynh đảo và bất ổn lớn hơn nhiều: tốc độ phát triển kỹ thuật số ngày càng nhanh.

Các tin Ý tưởng khác