Tin nổi bật

1 tháng trước 24/08/2022

Nữ doanh nhân quyền lực châu Á: Đưa nền tảng edtech Byju’s vào giai đoạn học tập mới

Ứng dụng học tập Byju’s đã hưởng lợi từ đại dịch COVID-19. Tuy vậy, khi học sinh quay trở lại trường học, ngành giáo dục đứng trước bước ngoặt và nhà đồng sáng lập Divya Gokulnath đang điều chỉnh kế hoạch của cô cho công ty công nghệ giáo dục (edtech) giá trị nhất thế giới.

1 tháng trước 22/08/2022

Nadiah Wan đưa TMC Life Sciences thành công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực

Trong thế giới hậu đại dịch, Nadiah Wan của công ty TMC Life Sciences có thể tái tập trung nỗ lực xây dựng bệnh viện tư nhân của Malaysia trở thành công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe trong khu vực.

1 tháng trước 14/08/2022

Hồ sơ: Tỉ phú Nhật từ công ty số 1 về dịch vụ an dưỡng cuối đời

Từ một người kiếm những món tiền nhỏ nhờ chênh lệch giá rượu, Keiichi Shibahara trở thành doanh nhân xây dựng công ty Amvis cung cấp dịch vụ an dưỡng cuối đời có giá trị nhất Nhật Bản.

Giuseppe Crippa

1 tháng trước 10/08/2022

Khởi nghiệp Technoprobe ở tuổi 60, Giuseppe thành người giàu nhất nước Ý năm 87 tuổi

Ở tuổi 60, Giuseppe Crippa đồng ý nhận gói thôi việc tự nguyện và khởi đầu hành trình chế tạo thiết bị kiểm tra các vi mạch. Tháng 2.2022, công ty Technoprobe của ông, có các khách hàng như Apple và Samsung, đã lên sàn.

1 tháng trước 09/08/2022

Con đường Acecook bán 3 tỉ gói mì mỗi năm

Acecook Việt Nam duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường mì gói, số lượng tiêu thụ vượt 30 tỉ gói, biến Hảo Hảo thành thương hiệu mì quốc dân. Bí quyết kinh doanh của nhà sản xuất đến từ xứ sở hoa anh đào: pha trộn giữa công nghệ sản xuất Nhật Bản và hương vị Việt Nam.

Các tin Hồ sơ công ty khác