Tin nổi bật

6 ngày trước 24/05/2023

Cổ phiếu các công ty nhỏ đang khởi đầu xu hướng lớn

Gần đây, cổ phiếu của các công ty hoạt động yên ắng lại đem đến lợi nhuận tốt hơn cổ phiếu của các công ty đang nóng trên thị trường. Theo tỉ phú tài chính đang điều hành AQR, đây mới chỉ là khởi đầu của một xu hướng lớn.

3 tuần trước 07/05/2023

Thế giới bí mật của MEV

Những người tin thực sự vào tiền mã hóa cho rằng công nghệ này minh bạch hơn tài chính truyền thống. Tuy nhiên, chính tâm lý cởi mở đó cộng với cơ sở hạ tầng cồng kềnh và thiếu cơ chế quản lý lại làm cho những nền tảng giao dịch cá nhân sở hữu những con bot nhanh như điện xẹt săn mồi và trục lợi từ những nhà giao dịch cá nhân ngây thơ.

1 tháng trước 24/04/2023

50 Over 50 châu Á: Alice Chang kinh doanh vẻ đẹp ảo

Doanh nhân kinh doanh phần mềm Alice Chang đã thuyết phục phần lớn thế giới làm đẹp áp dụng công nghệ thử sản phẩm ảo của bà để phục vụ khách hàng. Giờ đây, công ty mới lên sàn của bà đang hướng đến các cơ hội trong lĩnh vực trang sức, may mặc, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ và nha khoa.

1 tháng trước 05/04/2023

Tiền & đầu tư: Bí quyết kinh doanh không rủi ro của Ares Management

Các thương vụ cực kỳ lớn và những doanh nghiệp khổng lồ về cổ phần tư nhân thu hút sự chú ý. Tuy nhiên công ty Ares Management, dù hoạt động lặng lẽ, lại đang tích lũy được 341 tỉ đô la Mỹ tài sản bằng cách mang lại lợi nhuận ổn định, bất chấp thị trường chứng khoán ra sao.

2 tháng trước 24/03/2023

Tỉ phú không đến giảng đường

Hầu hết các tỉ phú Hoa Kỳ đều có bằng đại học, nhưng cũng có những người siêu giàu tự gây dựng cơ đồ chỉ với tấm bằng tốt nghiệp trung học, thậm chí không có bằng cấp.

Các tin Hồ sơ công ty khác