Đặt báo
Tin nổi bật

3 tuần trước 26/04/2022

Daniel Ek đưa Spotify vượt biên giới âm thanh

Daniel Ek muốn phát triển Spotify thành siêu ứng dụng, không chỉ để nghe nhạc trực tuyến mà còn được dùng để kể chuyện, trò chuyện trực tiếp và phục vụ các nhà sáng tạo âm thanh mới nhằm thống trị thị trường âm thanh kỹ thuật số toàn cầu.

3 tuần trước 25/04/2022

Thế hệ rạp chiếu kế tiếp: Xem phim, ném bowling, ăn uống, chơi game…

Hai năm qua thật tồi tệ đối với các rạp chiếu phim – nhưng Mitch Roberts là trường hợp ngoại lệ. Trong khi hầu hết các rạp chiếu vẫn đóng cửa, doanh nhân 27 tuổi này đã nỗ lực gấp đôi để thực hiện mục tiêu của mình: biến chuyến đi xem phim bình thường thành một sự kiện đáng nhớ với trò chơi bowling (bóng gỗ), máy chơi game, bắn súng lazer, đồ ăn và rượu.

1 tháng trước 16/04/2022

Những nhạc sĩ giàu hơn nhờ kỹ thuật số

Bruce Springsteen đã bán danh mục âm nhạc của mình với giá gần 500 triệu đô la Mỹ vào tháng 12.2021, một trong những thương vụ lớn nhất từ trước đến nay đối với tác phẩm của một nhạc sĩ. Nhưng Boss (nghệ danh của ông) chưa phải là nghệ sĩ giải trí có thù lao cao nhất năm 2021.

1 tháng trước 09/04/2022

Chiến lược: Bộ ba anh em làm cho nguồn khí xanh hơn

Các nhà bảo vệ môi trường cho rằng quá trình khai thác dầu khí đá phiến đang làm tổn thương hành tinh. Anh em nhà Rice đưa ra lập luận ngược lại.

1 tháng trước 08/04/2022

Chuyên gia về thực phẩm bền vững quan ngại về độc quyền protein thay thế

Các tập đoàn thịt lớn đang đầu tư vào startup và các doanh nghiệp mới để phát triển thịt nhân tạo, dẫn đến lo ngại về tính độc quyền trong ngành mới này.

Các tin Xu hướng khác