Đặt báo

Forbes Việt Nam là ấn bản nhượng quyền của Forbes (US) tại thị trường Việt Nam chuyên về lĩnh vực kinh doanh, tập trung vào nhóm người đọc trung và cao cấp. Kế thừa cá tính, phương pháp và tôn chỉ hoạt động của Forbes, chúng tôi mang đến những nội dung chuyên sâu và thời sự trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam và quốc tế. Forbes Việt Nam xây dựng một cộng đồng bạn đọc gắn kết là những doanh nhân thành công, những nhân vật xuất sắc, có ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Tổng quan về Forbes Việt Nam

 

Forbes là thương hiệu truyền thông ra đời tại Mỹ vào năm 1917, là “sử ký” về những câu chuyện kinh doanh thành công, những ý tưởng lớn thay đổi thế giới, những doanh nhân xuất chúng đã làm nên sự hùng mạnh của nền kinh tế Mỹ. Hiện diện tại Việt Nam từ năm 2013 theo hình thức nhượng quyền xuất bản, bên cạnh những nội dung xuất sắc của Forbes US và Forbes Asia, Forbes Việt Nam chuyển tải câu chuyện chân dung những doanh nhân, hồ sơ các công ty tạo ra sự thay đổi tích cực đến kinh tế Việt Nam, những ý tưởng kinh doanh mới dưới tác động của công nghệ… góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Thương hiệu Forbes trên toàn cầu gắn với các danh sách xếp hạng thường niên có uy tín và sự ảnh hưởng.

Với DNA đó, tại Việt Nam, Forbes Việt Nam nổi bật với các bảng xếp hạng, các danh sách bao gồm: Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất; Danh sách 30 người dưới 30 tuổi thành công (30 Under 30); Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam; Danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu; Danh sách 20 phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng, Danh sách anh hùng từ thiện…

Forbes Việt Nam xuất bản trên các nền tảng bao gồm:

Tạp chí

Tạp chí định dạng in, xuất bản vào thứ 2 đầu mỗi tháng.

Nền tảng kỹ thuật số

Định dạng trên các nền tảng kỹ thuật số bao gồm:

Tạp chí kỹ thuật số

Tạp chí định dạng kỹ thuật số trên ứng dụng iOS, Android và trên cửa hàng tạp chí kỹ thuật số thế giới Magzter.

Vai trò

01. Truyền tải những câu chuyện kinh doanh thành công theo phong cách báo chí chuyên nghiệp, thông tin khách quan, đa chiều.
02. Tôn vinh sự làm giàu một cách chính đáng, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, ghi nhận đóng góp của các cá nhân góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội, bình đẳng giới...
03. Cổ vũ tinh thần thị trường tự do, cổ xúy tinh thần doanh chủ.
04. Tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên sâu về các chủ đề nhận được sự quan tâm lớn.
05. Cung cấp cho đối tác, khách hàng phân khúc cao cấp những giải pháp truyền thông đa dạng, hiệu quả.

Các giá trị

Niềm tin

Chúng tôi trân trọng niềm tin mà độc giả và đối tác dành cho mình và nỗ lực mỗi ngày để giữ vững niềm tin đó.

Chất lượng

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghề báo trên tinh thần liêm chính, khách quan và sáng tạo khi sản xuất nội dung. Chúng tôi xây dựng nội dung từ phỏng vấn, khai thác trực tiếp với nhân vật, thực hiện các bước xác minh thông tin thận trọng và sử dụng dữ liệu để đối chiếu. Chúng tôi thực hành chuyên nghiệp trong cách thể hiện từ nội dung đến hình thức, giao tiếp nội bộ và bên ngoài tổ chức.

Hợp tác

Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần hợp tác, xây dựng, và tôn trọng lẫn nhau để mọi thành viên đều có thể đóng góp phần tốt đẹp của mình, hướng tới tạo ra những nội dung chất lượng, trải nghiệm tối ưu cho độc giả, các giải pháp hiệu quả cho khách hàng và đối tác.

Forbes Việt Nam Team

Đội ngũ lãnh đạo

Minh-Phuong Dang
Chairwoman
Johan Nyvene
Advisor

Tòa soạn

Giang Thanh
Thư ký tòa soạn
Nguyễn Tuyết Ân
Phó Thư ký tòa soạn
Khổng Loan
Phó Thư ký tòa soạn
Quỳnh Anh
Biên dịch viên
Gia Nhi
Biên dịch viên online
Trọng Nam
Phóng viên
Tạ Hồng Phúc
Phóng viên

Đội ngũ quản lý

Lien Nguyen (Ms.)
Customer Solutions Director, Forbes Viet Nam
Tú Nguyễn
Trưởng Phòng Digital Marketing

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sự kiện, cơ hội nghề nghiệp, giải pháp truyền thông của Forbes Việt Nam