Đặt báo

20 Phụ nữ Việt Nam
truyền cảm hứng

20 Phụ nữ Việt Nam
truyền cảm hứng

20 Phụ nữ Việt Nam
truyền cảm hứng

Khác biệt về lĩnh vực, tuổi tác, cương vị, mức độ ảnh hưởng, điểm chung của các gương mặt trong danh sách đầu tiên do Forbes Việt Nam thực hiện là nguồn năng lượng dồi dào mà họ tỏa ra, đủ lực để xóa đi các bức tường dù hữu hình hay vô hình lâu nay vẫn cản trở sự phát triển của phụ nữ. Danh sách này được trình bày theo thứ tự bảng chữ cái.

20 Phụ nữ truyền cảm hứng
icon-quote
Trần Thị Lệ
Sáng lập, tổng giám đốc - phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood
“Có người nói phụ nữ làm lãnh đạo, làm CEO thì khó tươi tỉnh, đẹp, vui vẻ? Không, cái đó là do mình, cân bằng hay không là do mình. Mình không đổ thừa ai, mà đó là sự sắp xếp có chủ đích của mình.”
2
0
icon-quote
Nguyễn Thị Hiệp
Nhà khoa học, trưởng khoa Kỹ thuật Y sinh, Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM
“Tiêu hao năng lượng đúng chỗ để trở thành sức mạnh, không tiêu thời gian nhiều vào những thứ làm năng lượng mất đi.”
2
0

Biên tập: Quốc Khánh, Khổng Loan & Tuyết Ân  

Giám đốc sáng tạo: Sarah Nguyen • Nhiếp ảnh: Thông Hoàng – Neueskin  

Retouching và trợ lý nhiếp ảnh: Anh Trung • Stylist: Điền Huyền Linh • Trợ lý stylist: Trúc Ngô, My Vũ 

Makeup: Đặng Trí Viễn • Làm Tóc: Trần Tín, Hải Ngọc Nga • Trang Phục: The 31, Gia Studios, Datt, Dada, Viveire, Eugene Black,  Trần Hùng, Subtle Studios • Ghế: District Eight, Fritz Hansen 

Phương pháp
bầu chọn

Cảm hứng đến với chúng ta ở khắp mọi nơi, ở bất kỳ con người nào chúng ta gặp gỡ. Danh sách Phụ nữ truyền cảm hứng lần đầu tiên do Forbes Việt Nam bình chọn giới thiệu những người phụ nữ tiên phong, dẫn dắt, mạnh dạn khai phá những lĩnh vực mới, vượt qua những giới hạn. Họ chứng minh rằng giới hạn là chính là ‘không có giới hạn nào’ nhờ tinh thần dấn thân, lòng đam mê, sự tập trung và nghị lực của họ. Trong khi thế giới đang cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19, Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này với niềm hi vọng truyền thêm cảm hứng để chúng ta tin vào những nỗ lực vươn lên, những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của con người, để cùng nắm tay nhau bước tới và đối diện với những thách thức tiếp theo.