Lối sống

‘Super Mario Bros. Movie’ thu về hơn 180 triệu USD trong tuần thứ hai khởi chiếu

Chỉ mới 2 tuần khởi chiếu, “Super Mario Bros. Movie” đạt doanh thu cao nhất trong những bộ phim được phát hành vào năm 2023.

Share
this:

Bộ phim Super Mario Bros. Movie (Anh em Super Mario) tiếp tục dẫn đầu doanh thu phòng vé cuối tuần (ngày 14-16.4), ước tính mang về doanh thu nội địa 87 triệu USD và doanh thu toàn cầu 94 triệu USD trong tuần thứ hai khởi chiếu.

Kết hợp với doanh thu khổng lồ 146 triệu USD trong một tuần trước đó, bộ phim hoạt hình đã thu về tổng cộng 678 triệu USD trên toàn thế giới kể từ khi khởi chiếu vào ngày 5.4.

Một hình ảnh trong phim “The Super Mario Bros. Movie,” Mario, do Chris Pratt lồng tiếng (trái), và công chúa Peach, do Anya Taylor-Joy lồng tiếng. Ảnh: © 2023 Nintendo and Universal Studios/Forbes

Super Mario Bros.Movie nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất được phát hành vào năm 2023, vượt qua Ant Man and the Wasp: Quantumania (Người kiến và chiến binh ong: Thế giới lượng tử) với doanh thu toàn cầu 474 triệu USD.

Renfield (Renfield: Tay sai của quỷ), bộ phim hài kinh dị với sự tham gia của Nicholas Cage, ước tính mang về doanh thu nội địa 7,7 triệu USD và doanh thu toàn cầu 10 triệu USD trong tuần đầu công chiếu.

Bộ phim The Pope’s Exorcist (Khắc tinh của quỷ), cũng được khởi chiếu vào cuối tuần qua, ước tính mang về doanh thu nội địa 9,15 triệu USD và doanh thu toàn cầu 10,4 triệu USD.

Super Mario Bros. Movie là bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất từ trước đến nay, đánh bại các bộ phim như Warcraft (Warcraft: Đại chiến hai thế giới)Detective Pikachu (Thám tử Pikachu). Dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Chris Pratt trong vai Mario, Charlie Day trong vai anh trai Luigi, Anya Taylor-Joy trong vai công chúa Peach và Jack Black trong vai nhân vật phản diện Bowser.

Bài hát của Black trong phim (Peaches) được lan truyền rộng rãi trên TikTok và YouTube, với 13 triệu lượt xem. Ca khúc sẽ đủ điều kiện để tranh giải Ca khúc nhạc phim gốc hay nhất tại Oscars 2024, theo Variety đưa tin.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:
‘Dungeons & Dragons’ dẫn đầu doanh thu phòng vé nội địa Mỹ
Doanh thu của ‘Shazam 2’ thấp hơn kỳ vọng trong tuần đầu công chiếu
‘Knock At The Cabin’ và phim về Tom Brady có doanh thu nội địa cao hơn phần 2 Avatar