Trải nghiệm luxury
BrandConnect | Brand Contributor

Nghỉ dưỡng thảnh thơi cùng gia đình với thẻ Vietcombank Visa Infinite

7 tháng trước

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân và khám phá thêm nhiều vùng đất mới. 

Share
this:

Du lịch thảnh thơi cùng những đặc quyền đẳng cấp


Vietcombank Visa Infinite là một trong số ít những thẻ tín dụng trên thị trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt 24/7 trong mọi lĩnh vực: từ golf, ẩm thực, giáo dục, y tế, đến văn hóa nghệ thuật hay các dịch vụ tiệc, vệ sinh, giúp việc tại gia…

Riêng trong lĩnh vực du lịch, Vietcombank Visa Infinite mang đến dịch vụ trợ lý cá nhân cao cấp toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ lập kế hoạch du lịch, giới thiệu các điểm tham quan hấp dẫn đến hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ đón tiễn sân bay và ưu tiên làm thủ tục nhanh.

Đặc biệt, khi du lịch nước ngoài, khách hàng có thể đặt dịch vụ phiên dịch với hơn 25 ngôn ngữ phổ biến vô cùng tiện lợi.

Với thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng có thể yên tâm bắt đầu chuyến đi tuyệt vời từ những giây phút thư giãn tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay đẳng cấp trong nước và quốc tế, không giới hạn số lượt sử dụng và không giới hạn hãng bay, hạng ghế. Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng không gian riêng tư cùng gia đình, nghỉ ngơi và thưởng thức đồ ăn nhẹ trước chuyến bay. 

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình tại Naman Retreat, Đà Nẵng với thẻ Vietcombank Visa Infinite

Bên cạnh việc cung cấp miễn phí các dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi, thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite còn mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi được áp dụng trên toàn cầu như: tặng 01 đêm khi đặt 02 đêm tại hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, ưu đãi giá phòng đặc biệt tại hơn 1.000 khách sạn cao cấp thuộc các tập đoàn danh tiếng như Accor, Marriott, Park Hyatt, Hilton, Four Seasons, Peninsula và Six Senses… 

Thẻ đen toàn năng được giới tinh hoa lựa chọn


Với bộ đôi thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ kim cương đen, kết hợp cùng công nghệ chế tác thẻ hiện đại, thẻ Vietcombank Visa Infinite chính là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho giới tinh hoa.

Không chỉ đơn thuần là một phương tiện thanh toán tiện lợi, Vietcombank Visa Infinite còn là biểu tượng của sự thành đạt và phong cách sống đẳng cấp với hệ thống đặc quyền trải dài trên nhiều lĩnh vực được giới tinh hoa tin tưởng lựa chọn.

Thẻ Vietcombank Visa Infinite được kỳ vọng sẽ tạo sự khác biệt trên thị trường thẻ Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng tinh hoa.

Sự ra đời của thẻ Vietcombank Visa Infinite thể hiện nỗ lực của Vietcombank trong việc đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại và áp dụng các thông lệ tốt nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính chuyên biệt và chất lượng.

Với thẻ Vietcombank Visa Infinite, mỗi chuyến đi không chỉ là hành trình khám phá mà còn là những trải nghiệm đẳng cấp khó quên. Hãy để thẻ Vietcombank Visa Infinite đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mang đến những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đáng nhớ.

Đầu tháng 12.2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite. Với bộ đôi thiết kế thẻ “kim cương đen” độc đáo, được làm hoàn toàn từ titan, sản phẩm một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi mặt hoạt động. Đây là sản phẩm được phát hành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite – phân khúc khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank Priority. Các đặc quyền cùng ưu đãi vượt trội dành riêng cho chủ thẻ được áp dụng trên nhiều lĩnh vực: du lịch, ẩm thực, golf, chăm sóc sức khỏe, v.v. với mạng lưới đối tác xứng tầm. 
Tìm hiểu thêm về các đặc quyền và ưu đãi của thẻ Vietcombank Visa Infinite, vui lòng truy cập:

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHUT/San-pham-chuyen-biet/Chi-tiet-the-inifinite