Lối sống

‘Dungeons & Dragons’ dẫn đầu doanh thu phòng vé nội địa Mỹ

“Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves” (Ngục tối và rồng: danh dự của kẻ trộm), bộ phim dựa trên trò chơi tương tác giữa nhiều người trên bàn cờ được yêu thích, dẫn đầu doanh thu phòng vé nội địa với 38,5 triệu USD trong ba ngày cuối tuần (31.3-2.4), theo Box Office Mojo, gần giống doanh thu mở màn dự kiến trong cuối tuần.

Share
this:

Trước đó, bộ phim dự kiến ​​đạt được từ 30 đến 40 triệu USD, theo VarietyDeadline.

Chris Pine đến dự buổi ra mắt phim “Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves” ở Los Angeles, vào ngày 26.3.2023. Ảnh: 2023 Invision/Forbes

Doanh thu toàn cầu của phim đã đạt được 71,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu.

Dungeons & Dragons vượt qua John Wick: Chapter 4 (Sát Thủ John Wick: Chương 4) với doanh thu nội địa 28,2 triệu USD trong cuối tuần qua sau khi đạt doanh thu mở màn 73,5 triệu USD vào những ngày 24-26.3.

Theo Variety, Dungeons & Dragons có kinh phí sản xuất 150 triệu USD.

NHỮNG PHIM CÓ DOANH THU NỘI ĐỊA CUỐI TUẦN CAO

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves đạt doanh thu 38,5 triệu USD

John Wick: Chapter 4 đạt doanh thu 28,2 triệu USD

Scream VI (Tiếng thét VI), đạt doanh thu 5,3 triệu USD

His Only Son (Con trai duy nhất) đạt doanh thu 5 triệu USD

Creed III (Tay đấm huyền thoại III) đạt doanh thu 5 triệu USD

Bộ phim Dungeons & Dragons thành công nhờ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, bao gồm Chris Pine, Regé-Jean Page, Michelle Rodriguez và Hugh Grant. Phim nhận được 91% đánh giá từ giới phê bình trên Rotten Tomatoes và 93% từ khán giả. Người xem cho bộ phim điểm A- trên Cinemascore. Buổi công chiếu bộ phim kết thúc một tháng với doanh thu phòng vé đặc biệt cao. Các phim ra mắt vào tháng 3 bao gồm Creed III, Scream VI và John Wick: Chapter 4 đều phá vỡ các kỷ lục trước của những bộ phim nhượng quyền thương mại.

Bộ phim Super Mario Bros. (Anh em Super Mariora) công chiếu tại rạp vào ngày 29.3. Air, bộ phim mới của Ben Affleck và Matt Damon về sự hợp tác của Nike với Michael Jordan, công chiếu cùng ngày.

Dungeons & DragonsSuper Mario Bros. không phải là trò chơi duy nhất được chuyển thể thành phim. Tetris, một bộ phim về trò chơi giải đố, được công chiếu lần đầu trên AppleTV + vào ngày 31.3.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Doanh thu của ‘Shazam 2’ thấp hơn kỳ vọng trong tuần đầu công chiếu
‘Knock At The Cabin’ và phim về Tom Brady có doanh thu nội địa cao hơn phần 2 Avatar
Phần 2 Avatar tiếp tục dẫn đầu nhờ sắp đạt doanh thu 2 tỉ USD trên toàn cầu
Black Panther: Wakanda Forever chạm mốc doanh thu 800 triệu USD