CTCP Dược Hậu Giang

Ngành nghề

Dược phẩm

Ngành dược trong đại dịch phải đối mặt với những thách thức như gián đoạn chuỗi cung ứng, giá nguyên liệu và vận chuyển tăng, thói quen và nhu cầu về thuốc thay đổi (kênh bệnh viện bị thu hẹp do các biện pháp giãn cách xã hội). Chỉ khoảng 50% doanh nghiệp dược đạt tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận so với năm 2020.

Trong bối cảnh đó, DHG tập trung sản xuất và tiếp thị để đưa các dòng sản phẩm thế mạnh là giảm đau – hạ sốt, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe tới người tiêu dùng đang có nhu cầu cao. Bocalex trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc sản phẩm sủi tăng sức đề kháng có mức tăng doanh số đến 61%, giúp tăng tổng doanh thu thuần DHG năm 2021 lên 4.003 tỉ đồng, tăng 6,6% so với năm 2020.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp DHG nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn. Với nền tảng phát triển bền vững và chiến lược linh hoạt, DHG đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất trong lịch sử hình thành và phát triển, giúp công ty tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam 25 năm liền về doanh thu.

Năm 2021, công ty cũng ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới trong hoạt động, với hai dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP hoạt động liên tục ba ca với kế hoạch sản xuất tối ưu nhằm giảm giờ chuyển đổi sản phẩm. Công ty cũng đưa ra 5 sản phẩm mới, nâng cấp 4 sản phẩm đạt in-vitro, được cấp số đăng ký trong nước 4 sản phẩm và số đăng ký xuất khẩu 25 sản phẩm.

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img