Trải nghiệm luxury

Năm mẫu đồng hồ cao cấp dành cho phụ nữ đeo hằng ngày

Năm mẫu đồng hồ sang trọng được thiết kế cổ điển và bền bỉ với mục đích dành cho phụ nữ đeo tay mỗi ngày.

Share
this:

Những thương hiệu cao cấp đính kim cương và tráng men bên ngoài cho nhiễu mẫu đồng hồ nữ, làm cho chúng nổi bật hơn những mẫu đồng hồ thông thường thiết kế để đeo mỗi ngày trong bộ sưu tập. Chúng ta cũng hay chú ý những mẫu đồng hồ này hơn.   

Trong thời gian gần đây, nhiều phụ nữ đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ cổ điển, được thiết kế tinh tế và mạnh mẽ thường lựa chọn những mẫu đồng hồ dành cho nam giới – hầu hết chúng không được thiết kế cho cổ tay nhỏ hơn. Hiện giờ tất cả đã thay đổi. Năm mẫu đồng hồ sang trọng dưới đây được thiết kế cổ điển và bền bỉ, sản xuất với mục đích dành cho phụ nữ đeo tay mỗi ngày.

Mẫu đồng hồ IWC Portofino. Ảnh: IWC

IWC Portofino

Portofino đã ra mắt từ năm 1984, nhưng mẫu đồng hồ này đã được cải tiến hoàn toàn vào năm 2014, đính nhiều viên kim cương, giữ vững vị trí trong phân khúc đồng hồ dành cho phụ nữ. Năm nay, mẫu đồng hồ này tiếp tục được thiết kế lại với kích thước nhỏ hơn 34mm, mặt số đơn giản, tinh tế, mang nét đặc trưng của mẫu, chữ số La Mã, kim giờ rộng, dẹt bắt chước hình dạng tự nhiên, hữu cơ của một chiếc lá rộng mỏng và vạch giờ kim cương kín đáo. Hiện tại, mẫu đồng hồ trên được đính kèm dây đeo da bê thay cho dây đeo cá sấu hoặc dây đeo bằng thép không gỉ năm mắt xích mới. Có hai mẫu, bằng vàng hồng hoặc thép, đang được bán với giá từ 5.450 USD đến 13.500 USD.

Mẫu đồng hồ Van Cleef & Arpels. Ảnh: Van Cleef & Arpels/Forbes

Van Cleef & Arpels Perlee

Những mẫu đồng hồ Van Cleef & Arpels nổi tiếng về mức độ trang trí cao cũng như các cơ chế hoạt động phức tạp. Đó là lí đo tại sao một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hằng ngày không muốn tạo ra. Bộ sưu tập Perlée mới có thể thay đổi điều đó. Như trong bộ sưu tập trang sức cùng tên, thương hiệu chỉ sử dụng vàng đính kèm trên vành kính bên ngoài đồng hồ để thiết kế chính cho mẫu đồng hồ này. Mặt số đồng hồ được khảm theo hình mặt trời tỏa sáng bằng vàng, xà cừ hoặc mã não. Dây đeo tay được dệt bằng vải grosgrain hoặc hoàn toàn bằng vàng, phù hợp với vỏ. Có giá từ 8.000 USD đến 45.000 USD.

Mẫu đồng hồ Breguet Classique 8068. Ảnh: Breguet/Forbes

Breguet Classique 8068

Classique 8068 chiếm lĩnh thị trường ngách mà chưa được khai thác hết cho đến thời gian gần đây: đồng hồ cao cấp đeo tay hằng ngày dành cho giới nữ nhưng không phải thuộc danh sách các mẫu tốp đầu. Nhiều lựa chọn dây đeo làm tăng thêm nét tinh tế đương đại cho mẫu thiết kế tối giản, rất truyền thống, cùng với kim Breguet cổ điển có nắp mở, mặt số nổi bật họa tiết trang trí Guilloche thường được chạm khắc rất nhỏ và được lặp đi lặp lại nhiều lần trên bề mặt với độ chính xác cao, cũng như vỏ được khắc đường sọc như cạnh của đồng tiền xu. Đồng hồ đi kèm với ba dây đeo có thể thay thế cho nhau: dây đeo bằng vải sa tanh đen và hai dây da cá sấu, gồm một dây màu xanh mòng két. Dây còn lại màu tím “Byzantium” cho phiên bản vàng trắng; mẫu đồng hồ vàng hồng đi kèm theo dây màu xanh lam tươi và hồng mâm xôi. Classique 8068 đang được bán với giá 25.800,68 USD.

Mẫu Chopard Alpine Eagle 33. Ảnh: Chopard/Forbes

Chopard Alpine Eagle 33

Chopard cũng đang tạo thêm mẫu 33mm cho bộ sưu tập đồng hồ thể thao mới này. Kích cỡ này phù hợp với kích thước cổ tay của phụ nữ. (Các mẫu hiện tại đang có kích thước 36, 41 và 44 mm). Có 6 tham chiếu được làm từ chiếc Lucent Steel A223 độc quyền của Chopard và / hoặc vàng hồng 18k nguồn gốc rõ ràng, cùng với hai màu. Mặt số đồng hồ có vài màu. Một vài phiên bản được đính kim cương trên đường viền cũng như mắt xích của dây đeo. Mặt số có các màu như xanh lam, xám hoặc hồng. Tất cả mẫu đều có bộ máy cơ tự động Chopard caliber 09.01-C.

Mẫu đồng hồ Zenith Chronomaster Original Pink. Ảnh: Zenith/Forbes

Zenith Chronomaster Original Pink

Tiền bán được từ phiên bản màu hồng của mẫu El Primero mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Zenith sẽ quyên góp cho trung tâm Susan G. Komen để thực hiện những nghiên cứu cũng như nâng cao nhận thức về ung thư vú. Đồng hồ có vỏ thép 38mm cũng như mặt số hoa văn mặt trời màu hồng, đồng thời chứa bộ máy thế hệ mới nhất với tần số dao động cao huyền thoại của Zenith, El Primero 3600, chạy với tốc độ 10 nhịp một giây. Chiếc đồng hồ có giá 10.000 USD.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Piaget sử dụng màu xanh lá cho các mẫu đồng hồ Polo mới
TAG Heuer cho phép chủ sở hữu hiển thị NFT trên mặt đồng hồ
Bucherer, Jacob & Co và Sotheby’s hợp tác bán đấu giá chiếc đồng hồ Tourbillon
Đồng hồ Cartier Crash bán với giá kỷ lục 1,65 triệu USD
Jacob & Co. ra mắt bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ metaverse
Bulgari ra mắt đồng hồ cơ Octo Finissimo Ultra mỏng nhất thế giới
Audemars Piguet ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm dòng đồng hồ Royal Oak
GoS ra mắt phiên bản đồng hồ về hình ảnh bắc cực quang độc đáo