Brand connect | Brand Contributor

The Platinum Jubilee – bộ sưu tập phiên bản giới hạn mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị

Pernod Ricard Việt Nam sẽ ra mắt 2 trong số 147 phiên bản giới hạn The Platinum Jubilee Queen Mary Brooch #143 và The Platinum Jubilee Pear + Diamond Brooch #147 vào tháng 8.2022.

The Platinum Jubilee là tuyệt phẩm tri ân gửi đến lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những chiếc ghim cài áo sang trọng, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong ngôn ngữ ẩn ý thể hiện qua trang sức, tôn vinh biểu tượng vương giả quyền lực của Nữ hoàng xuyên suốt bảy thập niên trị vì.

Bậc thầy pha chế Sandy Hyslop là người đứng sau các tuyệt tác của bộ sưu tập The Platinum Jubilee. Bộ sưu tập được làm từ chất liệu pha lê thổi thủ công của nhà Dartington, chứa đựng sự pha trộn tinh túy của di sản 32 năm và được ủ hơn hai năm trong thùng Tawny Port – loại thùng ủ dùng để phục vụ tiệc đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953. Bên cạnh đó, chiếc hộp bên ngoài được chạm nổi cẩn xà cừ tạo ra bảy đường điêu khắc tinh xảo, đại diện cho bảy thập niên trị vì của Nữ hoàng.

Để thể hiện sự tôn kính đến Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị, Pernod Ricard đã hợp tác với Bentley & Skinner, công ty kim hoàn nổi tiếng tại London, thiết kế nên chiếc ghim cài áo đặc biệt được làm từ vàng 18ct, bạch kim và được đính 70 viên kim cương, sẽ được đưa đến nhà đấu giá Christie’s.

Chiếc ghim cài áo đặc biệt được làm từ vàng 18ct, bạch kim và được đính 70 viên kim cương, sẽ được đưa đến nhà đấu giá Christie’s.
Công ty Pernod Ricard Việt Nam sẽ ra mắt 2 trong số 147 phiên bản giới hạn The Platinum Jubilee Queen Mary Brooch #143 và The Platinum Jubilee Pear + Diamond Brooch #147 vào tháng 8.2022