Lối sống

Wempe hợp tác với Chopard tạo ra đồng hồ độc quyền Happy Sport

11 tháng trước
Tác giả Anthony DeMarco

Wempe hợp tác với Chopard tạo ra mẫu đồng hồ độc quyền Happy Sport cho bộ sưu tập Wempe Signature.

Share
this:

Phiên bản mới nhất của bộ sưu tập Wempe Signature là mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport được thiết kế độc quyền. Đây là mẫu thứ ba trong bộ sưu tập Wempe độc quyền, được ra mắt vào tháng 11.2022, cũng là mẫu đồng hồ nữ đầu tiên thuộc dòng phiên bản giới hạn của Wempe.

Wempe hợp tác với nhiều công ty đồng hồ tạo ra bộ sưu tập Wempe Signature. Họ cùng nhau sản xuất một mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mang tính biểu tượng thuộc thương hiệu đồng hồ chỉ bán ở các cửa hàng bán lẻ trang sức và đồng hồ cũng như cửa hàng trực tuyến của Wempe.

Mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport trong bộ sưu tập Wempe Signature. Ảnh: Wempe and Chopard/ Forbe

Nhà bán lẻ có trụ sở tại Hamburg, Đức hiểu rõ về “kỳ vọng, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng,” và để đáp ứng được những điều này, nhà bán lẻ “lựa chọn hợp tác với nhiều thương hiệu đồng hồ.”

Mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport mới được bán tại tất cả các địa điểm của Wempe trên toàn thế giới, bao gồm cả cửa hàng chính của công ty tại khách sạn Peninsula New York trên Fifth Avenue, Hoa Kỳ.

Cả Wempe và Chopard đều là những công ty gia đình có mối quan hệ hợp tác từ rất lâu thời đầu những năm 1990.

Mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport được sản xuất dưới sự hợp tác của Wempe nhân kỷ niệm 13 năm bộ sưu tập đồng hồ Chopard Happy Sport mang tính biểu tượng. Mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ được biết đến với mặt số có các viên kim cương nổi (“nhảy múa”). Thiết kế này rất phổ biến với phái đẹp trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 1993. Wempe là một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên thêm bộ sưu tập vào danh mục sản phẩm của mình.

“Một biểu tượng được tạo ra, mở ra kỷ nguyên mới, ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới đồng hồ cho đến ngày nay,” Kim-Eva Wempe nói, đồng thời cho biết thêm rằng bà cũng thích đeo chiếc đồng hồ Happy Sport khi tham gia các bữa tiệc.

Mặt sau của đồng hồ Happy Sport. Ảnh: Wempe and Chopard/ Forbes

Theo hai công ty, mẫu đồng hồ mới này trong bộ sưu tập Wempe Signature thể hiện “sự tinh tế độc quyền.” Mẫu đồng hồ có vẻ ngoài được thiết kế theo phong cách của những năm 1990 với mặt số màu “xanh băng giá,” hoạ tiết guilloché ở chính giữa và hiển thị ngày.

Bốn viên kim cương trắng cùng với ba viên ngọc bích “xanh hoàng gia” “nhảy múa” xung quanh mặt số khi đeo chiếc đồng hồ này. Mặt số được đặt trong vỏ thép không gỉ 36mm. Hai công ty cho biết mẫu đồng hồ thể thao sang trọng này có thể đeo được khi đi làm, đi chơi và trong những dịp trang trọng. Đồng hồ chạy bằng bộ máy tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

“Trong nhiều thập niên, chúng tôi tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều phụ nữ quan tâm đến đồng hồ ở Đức cũng như Pháp, Tây Ban Nha lẫn Hoa Kỳ,” Kim-Eva Wempe, đối tác quản lý của Wempe cho biết. “Đầu tiên, chúng tôi biết xu hướng đang diễn ra và phụ nữ độc lập mong muốn điều gì. Ngay cả những người khó tính nhất trong số họ cũng đánh giá cao kích cỡ 36mm cũng như bộ máy. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn những tính năng này.”

Mẫu Chopard Happy Sport chỉ sản xuất 50 chiếc. Mỗi chiếc được đánh số bằng một bản khắc trên thép không gỉ nằm bên ngoài mặt sau. Cụm từ “Wempe Signature Collection” được in trên mặt trong bằng tinh thể sapphire của mặt sau.

Đồng hồ hiện đang được bán tại tất cả các cửa hàng Wempe và trực tuyến.

Biên dịch: Gia Nhi

———————-

Xem thêm:

Chopard ra mắt đồng hồ phiên bản Tết Nguyên đán 2023
Mariah Carey và Chopard ra mắt hai bộ sưu tập trang sức hình bướm lấp lánh