Tài chính

Zventures dẫn đầu vòng đầu tư 4 triệu USD vào startup thanh toán tiền mã hóa ở Singapore

Zventures đầu tư vào startup thanh toán tiền mã hóa ở đảo quốc sư tử TripleA để đẩy mạnh sự tăng trưởng của nền tảng.

Share
this:

Zventures, công ty liên doanh của gã khổng lồ chuyên cung cấp thiết bị phần cứng game Razer của tỉ phú Singapore Min-Liang Ta, dẫn đầu vòng đầu tư 4 triệu USD cho TripleA.

Nhà sáng lập và CEO Eric Barbier của TripleA. Ảnh:TripleA/Forbes

“TripleA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán tiền mã hóa, giữ vai trò quan trọng và phù hợp với chúng tôi trong lĩnh vực game,” Li Meng Lee, giám đốc chiến lược của Razer, cho biết trong thông báo. “Chúng tôi kỳ vọng nhiều vào mối quan hệ chiến lược này để giúp họ tăng trưởng và được sử dụng rộng rãi nhờ vào tận dụng hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ hiện có của chúng tôi.”

Được CEO Eric Barbier thành lập vào năm 2017, dịch vụ của TripleA tạo điều kiện cho các công ty, chẳng hạn như nền tảng thương mại điện tử và nhà phát triển game, chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Hồi tháng 4, thương hiệu giày dép và phụ kiện Charles & Keith ở Singapore, thuộc sở hữu của anh em tỉ phú Wong, hợp tác với TripleA để tạo điều kiện cho khách hàng của công ty thanh toán bằng tiền mã hóa.

Theo TripleA, vào tháng 11.2021, cơ quan tiền tệ Singapore- ngân hàng trung ương- cấp giấy phép cung cấp dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số, trở thành công ty thanh toán bằng tiền mã hóa đầu tiên được cấp giấy phép ở nước này.

“Mối quan hệ đối tác chiến lược với zVentures giúp TripleA có thêm kiến thức, kết nối và tư vấn trong lĩnh vực game. Chúng tôi dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thanh toán bằng tiền mã hóa,” Barbier nói. Zventures còn đầu tư vào các công ty khác, trong đó có nhà sản xuất game blockchain (công nghệ chuỗi khối) Animoca Brands ở Hong Kong.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Giai đoạn tồi tệ của tiền mã hóa có thể kéo dài trong hai năm
Hơn 1 tỉ USD bị chiếm đoạt từ các vụ lừa đảo tiền mã hóa
Bill Gates giải thích lý do không sở hữu tiền mã hóa
Những người giàu nhất thị trường tiền mã hóa mất gần 60 tỉ USD chỉ trong vài tuần
Gulf Energy liên doanh và đầu tư vào tiền mã hóa BNB của Binance