Đặt báo

Magazine

Tạp chí Forbes số 99 tháng 11/2021

Phát hành tháng 11/2021

Sự đứt gãy và gián đoạn chuỗi cung ứng với nhiều ngành sản xuất của Việt Nam thời gian qua phơi bày một số điểm yếu của nền kinh tế. Khi số báo này đến tay độc giả, khu vực phía Nam đã chuyển từ giai đoạn ứng phó khủng hoảng sang giai đoạn phục hồi sản xuất. Câu hỏi quan trọng dành cho doanh nghiệp Việt Nam lúc này là làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt hơn cho chuỗi cung ứng và sản xuất trước những khủng hoảng trong tương lai hay khi dịch bệnh có thể bùng phát trở lại? Xem chi tiết

giới thiệu

Tạp chí Forbes Việt Nam

Ấn phẩm tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu

đã có mặt trên hơn 40 quốc gia

Forbes Việt Nam cung cấp những thông tin và góc nhìn sâu sắc về doanh nghiệp và môi trường kinh doanh, hướng tới đối tượng lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân. Nội dung của Forbes Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên kinh tế, kinh doanh hàng đầu Việt Nam, kết hợp với các phóng viên, cộng tác viên trong khu vực và quốc tế.

Forbes Việt Nam là ấn bản kinh doanh cao cấp, giải pháp truyền thông tối ưu để các công ty và thương hiệu tiếp cận với tập khách hàng cao cấp. Bạn đọc của Forbes đa phần là lãnh đạo chủ chốt hoặc bạn đọc trẻ có mức thu nhập khá của tất cả các ngành hàng tiêu dùng.

Giảm đến hơn 40% giá bìa

Đặt ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá đến hơn 40%

Vận chuyển tận nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc, đưa tạp chí tới tận tay đọc giả

Ưu đãi khi tham gia sự kiện

Miễn phí tham gia sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức hoặc mua vé với mức giá tốt nhất

Cập nhật tin tức

Luôn tiếp nhận sớm nhất các thông tin từ Forbes Việt Nam

Lựa chọn gói đặt báo

Trở thành bạn đọc dài hạn của Forbes Việt Nam với nhiều quyền lợi:

  • Nhận tạp chí hằng tháng mới nhất tại địa chỉ bạn cung cấp.
  • Tiếp cận những thông tin quan trọng nhất, đáng lưu ý nhất để làm giàu kiến thức của mình về kinh doanh, kinh tế và các ý tưởng tác động lớn trên thế giới và Việt Nam.
  • Trở thành thành viên của cộng đồng kinh doanh, những người có ảnh hưởng trong nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

GÓI ĐẶT BÁO

01 năm

Features
Bao gồm 12 số báo
Tiết kiệm 30%
Vận chuyển toàn quốc

GÓI ĐẶT BÁO

02 năm

Features
Bao gồm 24 số báo
Tiết kiệm 40%
Vận chuyển toàn quốc

GÓI ĐẶT BÁO SINH VIÊN

01 năm

Features
Bao gồm 12 số báo
Tiết kiệm 50%
Vận chuyển toàn quốc

GÓI ĐẶT BÁO SINH VIÊN

02 năm

Features
Bao gồm 24 số báo
Tiết kiệm 50%
Vận chuyển toàn quốc

Ý kiến bạn đọc

Nguyễn Quốc Nguyên

Đồng sáng lập YouNet Media

Forbes Việt Nam đã tạo ra sự khác biệt trên thị trường khi khai thác những câu chuyện thành công của những thương hiệu Việt. Sự kiện 30 Under 30 vinh danh những bạn trẻ mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp động lực mới và niềm tin vào thế hệ trẻ. Tôi hy vọng đọc được thêm những mô hình kinh doanh sáng tạo từ người Việt Nam từ khắp năm châu, và tòa soạn xây dựng cộng đồng bạn đọc Forbes Việt Nam trực tuyến để chia sẻ các sự kiện và có nhiều hoạt động kết nối hơn.

Lê Tấn Thanh Thịnh

CEO BrandBeats

Sự khác biệt của Forbes Việt Nam nằm ở những bài phỏng vấn chuyên sâu với những khách mời đặc biệt. Trải nghiệm về thiết kế và đồ họa của tạp chí rất đẹp và dễ đọc.

Tôi hy vọng sẽ tiếp tục đọc được câu chuyện của những nhà sáng lập, đặc biệt là những nhà sáng lập trẻ, vì trước đây phần lớn phỏng vấn của tạp chí là về CEO của doanh nghiệp thành công lớn, hoặc đã IPO. Tôi cho rằng Forbes Việt Nam dành sự quan tâm nhiều hơn tới những câu chuyện thực tế của những thế hệ doanh nhân trẻ. Và tôi cũng hy vọng tạp chí sẽ tổ chức những sự kiện offline tần suất đều hơn.

Lê Hoàng Thạch

CEO Voiz FM

Tin bài trên Forbes Việt Nam mang lại độ uy tín, đáng tin cậy vì tạp chí không chạy theo xu hướng bằng mọi giá. Nội dung đáng lưu ý đối với tôi là hoạt động 30 Under 30, vì có liên quan đến công việc của tôi hiện tại. Mong muốn được đọc về các thông tin kinh tế tài chính tập trung hơn vào các khu vực mới nổi như Nam Mỹ, châu Phi… vì hiện tại xu hướng của các doanh nghiệp Việt Nam là bắt đầu hướng đến các thị trường mới lạ hơn các thị trường phổ biến như châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản.

Tôi hy vọng tập chí có thêm các loại hình khác như video news, audio news… để đa dạng hóa trải nghiệm cho người dùng.

Nguyễn Đắc Chương

Cơ phó ATR72 - Vietnam Airlines

Tôi kỳ vọng Forbes Việt Nam tiên phong trong việc tìm kiếm những bạn trẻ có những đề án mang tính cộng đồng, tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá đến với độc giả qua những bài viết chuyên sâu, phân tích ngành, cũng như giá trị thực tế của sản phẩm. Tôi cũng muốn đọc những bài viết về những người hết mình vì cộng đồng nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, tạp chí hãy truyền lửa đam mê khởi nghiệp qua việc làm cầu nối giữa những người trẻ đầy hoài bão với các doanh nghiệp Việt mang tầm thế giới qua những hội thảo, khuyến khích nhiều bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến và luôn kiến tạo những điều mới mẻ.

Hệ thống phát hành

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sự kiện, giải pháp truyền thông và cơ hội nghề nghiệp của Forbes Việt Nam
Liên hệ

Tải ứng dụng

Quét mã tải app Forbes Việt Nam trên các nền tảng số