Blockchain

Con trai tỉ phú Singapore ra mắt nền tảng hợp tác doanh nhân bằng blockchain

Share
this:

Kiet Lim, con trai của tỉ phú Singapore đã cùng với Elroy Cheo khởi nghiệp phát triển mạng xã hội mới dựa trên blockchain.

Kiat Lim đã tham gia vào làn sóng NFT khi ra mắt mạng xã hội tư nhân dành cho thế hệ doanh nhân tiếp theo từ nền tảng vận hành trên nền công nghệ blockchain.

Lim đã bắt tay với Elroy Cheo, thành viên từ gia đình sở hữu công ty kinh doanh dầu ăn Mewah International để thành lập ARC, một nền tảng độc quyền với thành viên là những doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của châu Á.

“Tiếp cận hôm nay và chia sẻ cơ hội trong tương lai. Đó là chiến lược token hóa của chúng tôi và giúp cho ARC đứng vững trước bất kỳ nền tảng kết nối nào. ARC tham vọng trở thành cầu nối hai thế giới thực và ảo cũng như metaverse ARC trong tương lai gần,” nhà đồng sáng lập ARC, Kiat Lim cho biết trong thông báo.

Hai nhà sáng lập của nền tảng ARC, Kiat Lim và Elroy Cheo. Ảnh: Courtesy of ARC

ARC là startup công nghệ thứ hai được Lim thành lập. Vào tháng 10.2021, Lim và cha mình ra mắt ZujuGP, một nền tảng kỹ thuật số dành cho bóng đá với chứng thực từ cầu thủ của câu lạc bộ Manchester United, Cristiano Ronaldo. Lim cũng là giám đốc điều hành của công ty niêm yết tại Singapore, Thomson Medical Group và CEO Thomson X, nền tảng kỹ thuật số cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ứng dụng ARC sử dụng NFT để xác thực thành viên, đã ra mắt trên Apple Store dành cho người dùng iPhone. ARC cũng đang phát triển phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

Bên cạnh thúc đẩy hợp tác giữa doanh nhân và nhà cải cách, ARC còn là nơi gặp mặt cho các thành viên, thảo luận về những chủ đề như thách thức ra mắt việc kinh doanh mới trong bối cảnh tác động kéo dài từ đại dịch COVID-19.

“Từ việc tạo ra không gian an toàn để kết nối một cách chân thực cho thế hệ năng động và có mục đích, ARC là một điểm đến hợp tác mới mở ra vô vàn khả năng,” nhà đồng sáng lập của ARC, Elroy Cheo cho biết.

Cheo, người dành ra một thập niên mở rộng quy mô kinh doanh của gia đình tới những thị trường mới, đã tham gia vào tiền mã hóa và NFT nhiều năm qua. Anh là kiến trúc sư của nền tảng ARC, với kế hoạch bổ sung thêm metaverse ARC cũng như game và tài chính phi tập trung. Qua đó, cho phép các thành viên kiếm tiền khi đang hợp tác trên nền tảng.

Biên dịch: Minh Tuấn