Công nghệ

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản năm Nhâm Dần

Share
this:

Tiếp nối phiên bản đặc biệt mừng năm Tân Sửu, Apple đã ra mắt AirPods Pro bản giới hạn đón chào năm Nhâm Dần.

Vào thời điểm này năm 2021, Apple đã ra mắt phiên bản AirPods Pro năm Tân Sửu đặc biệt và vô cùng dễ thương. Giờ đây, khi châu Á chuẩn bị đón mừng năm Nhâm Dần, một phiên bản giới hạn khác đã được ra mắt. Tương tự như năm 2021, phiên bản đặc biệt này có một vấn đề lớn: không phải thị trường nào cũng bán.

AirPods Pro phiên bản mừng năm Nhâm dần 2022. Ảnh: Apple

Phiên bản năm Tân Sửu 2021 của AirPods Pro in hình Animoji của một con trâu (hoặc bò) ở phần mặt trước, với phần đầu mở ra và xuất hiện con trâu nhỏ hơn đang nháy mắt.

Phiên bản lần này có điều gì đó khác biệt và có lẽ dùng từ “thay đổi” sẽ phù hợp hơn. Phiên bản năm 2022 của AirPods Pro có một Animoji đang mặc bộ trang phục hổ. Nhưng khi nhìn kỹ vào hình ảnh, bạn sẽ thấy con vật dễ thương đang mặc bộ trang phục cũng chính là hổ.

Phiên bản này in hình chú hổ mặc bộ trang phục màu xám sẫm. Ảnh: Apple

Ở phần mặt trước của vỏ hộp AirPods Pro là hình ảnh thú vị này, nằm ngay bên dưới đèn báo (ví dụ như đang sạc pin). Hình ảnh được thể hiện theo màu xám sẫm nhẹ.

Trên hộp đựng, logo Apple nằm ở bên góc có màu đỏ tươi, với dòng chữ AirPods Pro MagSafe Charging Case (đây là lần đầu tiên dòng chữ được in theo tông màu này, vì công nghệ sạc Magsafe chỉ mới được trang bị thêm cách đây vài tháng trước). Nằm ở bên trái hộp đựng là phiên bản chú hổ cũng với màu đỏ tươi.

Phiên bản giới hạn năm Tân sửu 2021. Ảnh: Apple

Lưu ý là không có sự khác biệt nào về hiệu năng của tai nghe, âm thanh không to hơn khi bạn bật bài hát Eye of the Tiger hay các bộ phim về Jungle Book hoặc bất kỳ thứ gì đó.

Tương tự như năm 2021, phiên bản đặc biệt của Apple có cùng mức giá với AirPods Pro thường là 1.999 nhân dân tệ ở Trung Hoa đại lục và 1.999 đô-la Hong Kong tại Hong Kong.

Phiên bản năm 2022 cũng được tặng 12 phong bì lì xì, tương ứng 12 con giáp của Trung Quốc. Ảnh: iFanr

Vào tuần trước, phiên bản AirTag đặc biệt in hình chú hổ đã được ra mắt để chúc mừng năm mới tại Nhật Bản.

Đây cũng là phiên bản có ngoại hình đẹp, nhưng một lần nữa lại không phổ biến rộng rãi.

Biên dịch: Minh Tuấn