Quốc tế

Du thuyền Regent Seven Seas Mariner được trang bị hệ thống Starlink

8 tháng trước
Tác giả Lewis Nunn

Regent Seven Seas Cruises vừa thông báo công ty lắp đặt thành công Starlink, hệ thống internet vệ tinh tốc độ cao nổi tiếng của Elon Musk, trên du thuyền Regent Seven Seas Mariner.

Share
this:

Ngay thời điểm du thuyền của Regent khởi hành chuyến đi vòng quanh thế giới (World Cruise) vào tháng 1.2024, hệ thống nói trên sẽ cho phép hành khách lướt web, phát trực tiếp và chia sẻ hình ảnh trong suốt thời gian lênh đênh trên biển nhanh hơn trước kia.

Du thuyền Regent Seven Seas Mariner sẽ khởi hành chuyến đi vòng quanh thế giới vào tháng 1.2024. Ảnh: Graham Copeland/ Forbes

Andrea DeMarco, chủ tịch của Regent Seven Seas Cruises, cho biết: “Tour du lịch trọn gói bao gồm wifi không giới hạn và trải nghiệm mọi thứ trên tàu. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với công nghệ mới, tiên tiến.

Du khách hạng sang không chỉ có thể chia sẻ khoảnh khắc khó quên trong suốt hành trình mà mạng internet băng thông rộng tốc độ cao Starlink cũng sẽ cải thiện dịch vụ trên tàu và nhu cầu vận hành để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những vị khách sành điệu lẫn thủy thủ đoàn tài năng.”

Sử dụng các vệ tinh quỹ đạo trái đất thấp (LEO), Starlink sẽ giúp tăng dung lượng và tốc độ internet trên tàu.

Seven Seas Grandeur, chiếc tàu mới nhất của Regent, cũng sẽ lắp đặt hệ thống internet vệ tinh tốc độ cao Starlink của SpaceX để tăng tốc độ kết nối wifi cho du khách và thủy thủ đoàn trước khi khởi hành vào tháng 11.

Regent dự kiến sẽ trang bị hệ thống Starlink cho tất cả sáu du thuyền vào cuối năm 2024.

Biên dịch: Gia Nhi

———————–

Xem thêm:

Starlink trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất tại Ukraine
Ít nhất 40 vệ tinh Starlink của SpaceX bị bão địa từ phá hỏng
Châu Âu hợp tác với SpaceX đưa vệ tinh lên quỹ đạo