Quốc tế

Binance hợp tác với Khaby Lame và Cristiano Ronaldo quảng bá tiền mã hóa

1 năm trước
Tác giả Josh Wilson

Share
this:

Binance hợp tác với TikToker Khaby Lame và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo để nâng cao nhận thức và phổ biến tiền mã hóa.

Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới – đã hợp tác với TikToker nổi tiếng Khaby Lame với 142 triệu lượt người theo dõi để quảng bá Web3, và biểu tượng bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo trong việc tạo nên bước ngoặt cho NFT.

Theo đó Khaby Lame, người gần đây đã vượt qua Charli D’Amelio để trở thành TikToker có nhiều người theo dõi nhất, sẽ gia nhập Binance trong vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Ngôi sao TikTok, Khaby Lame với phong cách “bàn tay Khaby” đặc trưng. Ảnh: Vittorio Zunino

Một điều quan trọng Binance cần phải khắc phục là về nhận thức và ứng dụng tiền mã hóa và Web3 nói chung. Với Khaby Lame, người đơn giản hóa những thứ tưởng chừng như phức tạp, Binance có thể thực hiện điều đó một cách thuần thục.

Ngôi sao tảng mạng xã hội này cũng sẽ hợp tác với Binance cho các bộ sưu tập NFT đặc trưng, mở rộng phạm vi phối hợp đầy tiềm năng.

“Từ lâu, tôi đã tò mò về Web3 và muốn nắm bắt cơ hội hợp tác với nền tảng hàng đầu như Binance vì công ty phù hợp với những gì tôi thường hay làm: biến điều phức tạp trở nên dễ dàng và thú vị cho mọi người!” Khaby Lame cho biết.

CEO của Binance, Triệu Trường Bằng tại trung tâm huấn luyện của câu lạc bộ bóng đá SS Lazio, đối tác của công ty. Ảnh: Marco Rosi – SS Lazio/Getty Images

Đây là thời điểm phù hợp để bắt tay với những người nổi tiếng như Khaby Lame. Đến nay, thị trường tiền mã hóa đã mất 2.000 tỉ USD giá trị kể từ sau lần lao dốc nổi tiếng, với Terra USD sụp đổ và các công ty Web3 lớn như Coinbase, Crypto.com, BlockFi và Gemini đều cắt giảm nhân sự, dự báo về thời điểm khó khăn phía trước cho lĩnh vực sàn giao dịch.

“Khaby đã trở thành một biểu tượng văn hóa và nằm trong số những người sáng tạo nội dung thú vị nhất toàn cầu. Chúng tôi yêu thích nét hấp dẫn, khiếu hài hước của anh ấy và tin tưởng đây sẽ là điều phù hợp khi công ty mở rộng quy mô ứng dụng web3,” James Rothwell, phó chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Binance cho biết. 

“Với sự phức tạp và nhiều thông tin sai lệch về Web3 trên toàn thế giới, sự tham gia của Khaby là lựa chọn hoàn hảo trong việc trợ giúp chúng tôi làm sáng tỏ một số quan niệm sai lầm về lĩnh vực này” Rothwell cho biết thêm.

Với Cristiano Ronaldo, Binance đã công bố việc hợp tác độc quyền kéo dài trong nhiều năm và ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT độc nhất mà người dùng Binance có thể mua.

“Với tôi, mối quan hệ với những người hâm mộ là điều vô cùng quan trọng. Nên ý tưởng về việc mang đến các trải nghiệm chưa từng có thông qua nền tảng NFT này là điều tôi muốn góp phần xây dựng nên. Tôi biết rằng người hâm mộ cũng sẽ tận hưởng bộ sưu tập như tôi vậy,” Ronaldo cho biết.

Một trong những biểu tượng của làng túc cầu thế giới Cristiano Ronaldo. Ảnh: Getty Images

Biên dịch: Minh Tuấn