Lối sống

Penthouse ba tầng ấn tượng nhất tại Billionaires’ Row ở New York

Bạn có thể mua căn penthouse ba tầng ấn tượng nhất trong khuôn viên Billionaires’ Row ở New York với giá 19 triệu USD.

Share
this:

Phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo và mang đậm chất cổ điển được kết hợp khéo léo trong căn penthouse ở dãy cao ốc cao cấp Billionaires’ Row. Mặc dù căn hộ chưa bắt đầu xây dựng, nhưng kế hoạch thiết kế cho căn hộ ba tầng ngoạn mục này tại 150 Central Park South phải nói là rất ấn tượng.

Phòng khách lớn. Ảnh: Span Architects/Forbes

Căn penthouse, do doanh nhân công nghệ đến từ London rao bán với giá 18,75 triệu USD, đã có sẵn bản thiết kế và kế hoạch xây dựng, được phê duyệt trước. Nhà thầu uy tín SilverLining và SPAN Architects sẽ phụ trách xây dựng cũng như thiết kế căn hộ này. Thiết kế đã giành được một số giải thưởng, và đã đến lúc người mua biến bản kế hoạch thành hiện thực.

Căn hộ penthouse ba tầng nằm trên đỉnh tòa nhà lịch sử có từ những năm 1930 trước chiến tranh, Hampshire House, một trong những cao ốc sang trọng nhất trong khu Central Park. Hampshire House từ lâu không chỉ thu hút những người mua giàu có mà còn là một biểu tượng kiến trúc đồng thời là mẫu kiến trúc tuyệt vời sau thời kỳ Suy thoái.

Căn hộ sẵn sàng được xây. Ảnh: Span Architects/Forbes

Căn hộ nằm trên tầng 37 của tòa nhà kết hợp khách sạn và nhà ở với tầm nhìn ra Central Park- căn hộ penthouse đẳng cấp thực sự. Khi được xây xong, căn hộ sẽ có diện tích khoảng 10.000 m2—bao gồm cả không gian bên trong lẫn bên ngoài— và có những bức tường bằng kính, giếng trời cũng như cửa sổ ngoại cỡ. Vì căn hộ nằm ở trên cùng của tòa nhà nên nhà thầu sẽ xây dựng để phù hợp với mái dốc bằng đồng, làm cho các bức tường lẫn cửa sổ nghiêng đầy ấn tượng hơn khi xem kế hoạch thiết kế hiện tại.

Phòng ngủ chính. Ảnh: Span Architects/Forbes

Căn hộ có một phòng tiếp khách cao gấp đôi thật ấn tượng được sử dụng như phòng trưng bày cùng với trần nhà cao 7,6m và tầm nhìn ngoạn mục ra Central Park. Căn hộ sẽ có bốn phòng ngủ cũng như hơn bốn phòng tắm, hoàn hảo cho gia đình hoặc cá nhân thích chiêu đãi khách. Ngoài ra, căn hộ có 4 ban công ngoài trời rộng 104,5m2, bao gồm ban công riêng của mỗi phòng chính quay mặt ra Central Park. Dãy phòng chính sẽ có diện tích 92,9m2 và có phòng thay đồ, văn phòng, phòng tập thể dục cũng như phòng khách. Ngay cả phòng tắm chính cũng là một tác phẩm nghệ thuật; căn phòng sẽ được ốp bằng đá cẩm thạch trắng đồng thời có khu vực ngồi cũng như vòi sen phun mưa tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn hầu hết mọi hướng.

Bếp và khu vực ăn uống. Ảnh: Span Architects/Forbes

Hampshire House là một biểu tượng của phong cách Nghệ thuật trang trí, thường được sử dụng để tiếp đón các chức sắc, nghệ sĩ, nhạc sĩ cũng như nhiều người nổi tiếng khác trong những năm qua. Tòa nhà cũng xuất hiện trên một số tạp chí trong thế kỷ 20 và 21.

Mái nhà biểu tượng của tòa nhà Hampshire House. Ảnh: Span Architects/Forbes

Peggy Zabakolas, ngôi sao trong bộ phim Selling The Hamptons của HBO Max, đồng rao bán căn hộ penthouse. Bộ phim kể về nhóm gồm sáu đại lý bất động sản trong đó có Nest Seekers International, Tal Reznik và Shawn Elliott, được phát sóng lần đầu tiên vào năm nay và gần đây đã được làm tiếp phần mới cho mùa thứ hai. Zabakolas làm việc cả ở Hamptons cũng như thành phố New York.

Biên dịch: Gia Nhi

Xem thêm:

Căn hộ cao nhất thế giới được rao bán 250 triệu USD
Alibaba chuẩn bị xây dựng tòa nhà cao nhất tại Singapore
Một căn penhouse tại tòa nhà Puck bán với giá lên đến 35 triệu USD
Mandarin Oriental ra mắt tòa nhà ở như khách sạn 5 sao đầu tiên ở New York
GuocoLand bán được 84% căn hộ trong dự án cao cấp mới tại Singapore