Forbes Việt Nam Under 30

Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện “Đối thoại với tương lai”

1 năm trước
Tác giả Giang Thanh

Sau các sự kiện truyền cảm hứng tới cộng đồng phụ nữ, phát triển có trách nhiệm và bền vững với cộng đồng doanh nghiệp, Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện truyền cảm hứng cho giới trẻ: “Đối thoại với tương lai.”

Share
this:

Sự kiện “Đối thoại với tương lai” là sự kiện dành cho cộng đồng cuối cùng trong năm 2022 được tổ chức tại khách sạn Mai House Saigon Hotel, 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM. Sự kiện diễn ra từ 8h30-11-30 sáng ngày 10.12.2022

Đây là sự kiện không bán vé, dành cho các thành viên Forbes Việt Nam Under 30 và bạn bè, một số khách mời đặc biệt. Bạn đọc dài hạn đăng ký tham dự tại đường link: https://forbes.vn/sites/the-greater-than-30/. Ngân hàng Techcombank là nhà tài trợ cho sự kiện.

Sau bốn năm, các gương mặt Under 30 của Forbes Việt Nam trong nhiều năm, ở nhiều lĩnh vực sẽ chia sẻ con đường họ đang đi, mục tiêu phấn đấu, cách thức xây dựng sự nghiệp tạo ra nguồn cảm hứng cho giới trẻ. Sự kiện có hai phiên thảo luận truyền cảm hứng về tinh thần tuổi trẻ vượt khó, nỗ lực để đạt được thành công, tuổi trẻ sống với đam mê, cân bằng giữa trí lực và thể lực.

Phiên 1: Tinh thần tuổi trẻ

Các thành viên Forbes Việt Nam Under 30 sẽ tham gia thảo luận: Cường Nguyễn – đồng sáng lập, giám đốc sản xuất Amanotes (U30 năm 2020); Trần Hoàng Việt – sáng lập MCP Group (U30 năm 2016); Hà Thị Tú Phượng – đồng sáng lập và CEO MeTub Network (U30 năm 2018). Điều phối: Hà Linh- sáng lập Group Nghiện Nhà (U30 năm 2016)

Phiên 2: Thành công từ sự khác biệt

Các thành viên Forbes Việt Nam Under 30 sẽ tham gia thảo luận: Khôi Hà – nghệ sĩ cắm hoa (U30 năm 2020); Hoàng Đức Minh – hoạt động xã hội, giám đốc bộ phận Donation MOMO (U30 năm 2015); Nguyễn Thị Thu Hà – đồng sáng lập và COO MindX Group (U30 năm 2020). Điều phối: Lương Thế Huy, viện trưởng Viện nghiên cứu Xã hội và Môi trường (iSEE) (U30 năm 2016)

Thế hệ Millennials chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam, là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Người trẻ hôm nay, thành công không dừng ở việc tạo ra các dấu ấn hiện tại mà biến thành sức bật, chinh phục các mục tiêu tiếp theo.

Sự kiện của Forbes Việt Nam hướng tới việc truyền cảm hứng tới cộng đồng, thúc đẩy tinh thần cởi mở và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như quy tụ, gắn kết thành viên Forbes Việt Nam Under 30 các năm.