Đặt báo

THE GREATER THAN 30

Những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng về tinh thần tuổi trẻ năng động và khát khao, vượt qua nhiều khó khăn để đạt thành công, được chia sẻ từ chính các thành viên trong danh sách Forbes Under 30 qua các năm.

Đối thoại với tương lai

 

Thế hệ Millennials chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam, là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và trở thành nhà lãnh đạo của tương lai. Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay khao khát, có sức bật mạnh mẽ, năng động nhất trong việc tiếp cận các xu hướng mới. Họ tiên phong trong lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh công nghệ, thử nghiệm sáng tạo và thực thi các ý tưởng kinh doanh mới.

Sau các sự kiện truyền cảm hứng tới cộng đồng phụ nữ, phát triển có trách nhiệm và bền vững với cộng đồng doanh nghiệp, Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện cuối cùng trong năm 2022 truyền cảm hứng cho giới trẻ tại Việt Nam: “Đối thoại với tương lai.” Sau bốn năm, các gương mặt Under 30 của Forbes Việt Nam trong nhiều năm, ở nhiều lĩnh vực sẽ chia sẻ con đường họ đang đi, mục tiêu phấn đấu, cách thức xây dựng sự nghiệp tạo ra nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Với tuổi trẻ hôm nay, thành công không dừng ở việc tạo ra các dấu ấn hiện tại mà biến thành sức bật, chinh phục các mục tiêu tiếp theo.

CÁC GƯƠNG MẶT TRONG
DANH SÁCH UNDER30
Chia sẻ về những câu chuyện riêng của họ, tinh thần tuổi trẻ năng động và khát khao, vượt qua nhiều khó khăn để đạt thành công, duy trì cuộc sống cân bằng, mạnh mẽ cả về thể lực và trí tuệ.

Các nội dung nổi bật

Tinh thần tuổi trẻ

Những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng về tinh thần tuổi trẻ năng động và khát khao, vượt qua nhiều khó khăn để đạt thành công, được chia sẻ từ chính các thành viên trong danh sách Forbes Under 30 qua các năm.

Thành công từ sự khác biệt

Không đi theo những lối mòn truyền thống, thế hệ trẻ có định nghĩa của riêng về sự thành công, sẵn sàng theo đuổi những đam mê cá nhân và gặt hái thành quả từ sự dấn thân đó trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Khơi dậy tiềm ẩn bản thân

Những gương mặt Under 30 các năm chia sẻ về con đường khám phá khả năng tốt nhất, khơi dậy những tiềm ẩn của bản thân, dám phá bỏ các khuôn mẫu truyền thống để chọn con đường khác biệt.

Cuộc sống cân bằng

Thế hệ trẻ ngày nay hướng tới cuộc sống cân bằng khi cân đối giữa công việc và giải trí, học tập và thể thao, vun đắp cân bằng trí tuệ và thể lực. Họ cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội, thúc đẩy sự tiến bộ và bình đẳng.

forbes-sharing-guest-img
Khơi dậy đam mê, đánh thức tiềm năng tuổi trẻ.

Diễn giả

Những gương mặt trong danh sách Forbes Under 30 từ các lĩnh vực sẽ chia sẻ về những câu chuyện riêng của họ, tinh thần tuổi trẻ năng động và khát khao, mang đến nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.


Agenda

08:30 – 9:30
Đón khách và Networking
09:30 – 09:35
Giới thiệu chương trình
09:35 – 10:15
Phiên thảo luận 1: TINH THẦN TUỔI TRẺ

Sinh ra trong thời đại Internet đã trở nên phổ biến, người trẻ ngày nay sống trong một xã hội siêu kết nối với những dòng chảy thông tin dày đặc.Với lợi thế có thể tiếp cận với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại và các công nghệ mới nhất thế giới, họ lĩnh hội nền tảng tri thức và học vấn lớn hơn nhiều so với cha anh, suy nghĩ tự do phóng khoáng và độc lập.

Trong phiên thảo luận này, những gương mặt Under 30 hoạt động trong lĩnh vực sẽ chia sẻ về những câu chuyện riêng của họ, tinh thần tuổi trẻ năng động và khát khao, vượt qua nhiều khó khăn để đạt thành công, duy trì cuộc sống cân bằng, mạnh mẽ cả về thể lực và trí tuệ.

10:15 – 10:55
Phiên thảo luận 2: THÀNH CÔNG TỪ SỰ KHÁC BIỆT

Không đi theo những lỗi mòn truyền thống, thế hệ trẻ có những định nghĩa của riêng về sự thành công, họ sẵn sàng theo đuổi những đam mê cá nhân và gặt hái thành quả từ sự dấn thân đó trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Trong phiên thảo luận này, những gương mặt Under 30 các năm chia sẻ về con đường khám phá khả năng tốt nhất, khơi dậy những tiềm ẩn của bản thân, dám phá bỏ các khuôn mẫu truyền thống để chọn những con đường khác biệt. Những chia sẻ này là những gợi mở cho một xã hội hiện đại, đa dạng và cởi mở, khơi dậy các đam mê, đánh thức tiềm năng của mỗi cá nhân trên con đường khẳng định bản thân.

10:55 – 11:15
Cảm ơn khách mời và Kết Thúc chương trình

Thông tin và nơi diễn ra sự kiện

10. 12. 2022

Mai House Saigon Hotel
157, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM