Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

Vượt trội mỗi ngày, tư duy đột phá giúp giới trẻ chinh phục những tầm cao

1 năm trước

Từ lối tư duy khác biệt và đột phát, với tuổi trẻ hôm nay, đích đến cuối cùng không nằm ở thành quả vẻ vang đạt được, đó chính là điểm xuất phát cho những điều vượt trội hơn trong tương lai.

Share
this:

Để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp, vững mạnh, không thể không kể đến vai trò của thế hệ trẻ, những người đang chiếm hơn ⅓ dân số. Thế hệ trẻ hôm nay là những người có suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm, dám bước ra khỏi vùng an toàn, liên tục học hỏi, không ngừng phát triển bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn nhưng họ cũng lớn lên trong thời kỳ áp lực kinh tế toàn cầu với sự cạnh tranh khốc liệt. Với họ, thành công không phải là đích đến, mà là một trạm tiếp sức để có thể đi xa hơn. Thành công không dừng ở việc tạo ra các dấu ấn hiện tại mà biến thành sức bật, chinh phục các mục tiêu tiếp theo.

Dựa trên 3 thông điệp trụ cột: sống khỏe (điều kiện nền tảng), phát triển bản thân (ưu thế cạnh tranh) và thành công (nỗ lực và mục tiêu), ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương (Techcombank), thông qua chuỗi hoạt động thiết thực, cam kết giúp con người Việt Nam thúc đẩy quá trình phát triển để “trở nên vĩ đại hơn” (Be Greater).

Không chỉ tích cực vun đắp cho thành công của người Việt thông qua khía cạnh kinh doanh, đầu tư với vai trò của một cộng sự luôn đồng hành cùng thăng trầm cuộc sống mỗi cá nhân, Techcombank còn nỗ lực trang bị kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm mà người trẻ cần có trong các hành trang cuộc sống. Để có thể thực hiện được 2 mục tiêu trên, không thể thiếu điều kiện nền tảng đó chính là sức khỏe, bởi Techcombank hiểu rằng, nếu không có sức khỏe, con người sẽ không thể chinh phục được những điều họ mơ ước. Một cuộc sống cân bằng giữa công việc và giải trí, học tập và thể thao, mạnh mẽ cả về thể lực và trí tuệ, kiên cường cả về tinh thần lẫn thể chất, chính là tương lai mơ ước mà Techcombank đang đồng hành xây dựng cùng mỗi cá nhân. Đó cũng chính là tinh thần Be Greater (vượt trội hơn) mà Techcombank đang nỗ lực lan tỏa mỗi ngày đến cộng đồng.

Chú trọng bồi đắp cho điều kiện nền tảng – sức khỏe, nhiều năm qua, Techcombank đã trở thành người đồng hành để ủng hộ những nhà vô địch thể thao ở mọi miền tổ quốc trên những hành trình cuộc sống. Giải marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank được tổ chức nhiều năm qua chính là một chiến dịch vì cộng đồng “vượt trội hơn mỗi ngày” mà Techcombank đang kiên trì theo đuổi. Từ ngày 9-11/12 tới đây, giải chạy marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 5 sẽ diễn ra, dự kiến thu hút hơn 14.000 vận động viên đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là giải marathon có quy mô lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này, thu hút không chỉ các vận động viên trong nước mà cả quốc tế tham dự, trong đó có nhiều runner nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. 

Để truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn đến thế hệ trẻ, Techcombank cũng đồng hành cùng Forbes Việt Nam trong dự án The Greater Than 30 với vai trò nhà tài trợ. Dự án gồm chuỗi bài phỏng vấn được thực hiện bởi Forbes và sự kiện “Đối thoại với tương lai” được tổ chức vào ngày 10/12 tới đây. Thông qua dự án, các gương mặt tuổi trẻ Forbes Under 30 ở nhiều lĩnh vực sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng về con đường họ đang đi, mục tiêu phấn đấu, cách thức xây dựng sự nghiệp tạo ra nguồn cảm hứng cho cộng đồng.