Trải nghiệm luxury

Trải nghiệm phong cách xa hoa tại biệt thự trong phim House of Gucci

2 năm trước
Tác giả Tanya Klich

Share
this:

Biệt thự Balbiano trong House of Gucci của Lady Gaga sẽ cho du khách trải nghiệm lối sống xa hoa như ở trong phim.

Những ai yêu thích lịch sử và phong cách thời trang cao cấp sẽ muốn đặt một chuyến đi xa hoa tới bờ biển phía tây nước Ý hơn bao giờ hết. Villa Balbiano, địa điểm quay phim cho ngôi nhà của Aldo Gucci trong bộ phim House of Gucci sẽ mở dịch vụ đặt phòng trên Airbnb vào tháng 12 này.

Với sự tham gia của ca sĩ, nhạc sĩ Lady Gaga và Adam Driver, tác phẩm kể câu chuyện về vụ án mạng, ánh hào quang và lòng tham từ gia tộc thời trang của Ý. Một trong những bối cảnh chính ở trong phim là căn biệt thự tọa lạc tại hồ Como ở miền Bắc nước Ý.

Căn biệt thự xa hoa xuất hiện trong bộ phim House of Gucci. Ảnh: Airbnb

Dinh thự được Hồng y Tolomeo Gallio xây dựng từ tu viện Phanxico cũ vào thế kỷ 16. Vào thế kỷ 17, dinh thự được Hồng y Angela Maria Durini tiếp quản, tổ chức những buổi yến tiệc, lễ hội và các hoạt động xã hội khác.

Ngày nay, Villa Balbiano là một trong những dinh thự tư nhân lớn nhất hồ Como, với khu vườn xum xuê được Hiệp hội Thiết kế Sân Vườn Anh trao giải thưởng. Những tiện nghi gồm một hồ bơi ngoài trời, bến tàu riêng và nhà thuyền.

Ảnh: Airbnb

Không gian chính có 6 căn phòng sang trọng, mỗi phòng ngủ được thiết kế riêng biệt bởi nhà thiết kế nội thất lừng danh Jacques Garcia. Trong khi đó, phòng tắm được lát đá hoa cương tinh xảo với hướng nhìn ngoạn mục.

Đến cuối ngôi nhà sẽ tìm thấy các bức tranh được sưu tầm từ hai khu đấu giá Sotheby’s và Christie’s, cũng như những bức tường bích họa có từ thế kỷ 17.

Khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Como. Ảnh: Airbnb

Tất nhiên là vẻ đẹp của vùng Lombardy sẽ đưa bạn ra không gian ngoài trời, tới cảnh quan mặt nước gây choáng ngợp của hồ Como.

Villa Balbiano bắt đầu mở đặt phòng vào ngày 6.12 cho kỳ nghỉ một đêm vào ngày 30.3.2022 với mức giá 1.128 USD.

Ảnh: AirBnB

Với những ai chưa thể đặt chân tới căn biệt thự xa hoa ở hồ Como có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ trong House of Gucci, ra rạp vào ngày 24.11.2021.

HOUSE OF GUCCI | Official Trailer | MGM Studios

Biên dịch: Minh Tuấn