Dịch vụ
BrandConnect | Brand Contributor

White Palace và những công trình kiến trúc mang dấu ấn nghệ thuật

1 năm trước

15 năm xây dựng thương hiệu, White Palace kiến tạo nên những công trình đặc sắc mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Từ hình khối, kết cấu đến màu sắc, chất liệu, tất cả kết hợp nên sự tinh tế và hài hòa.

Share
this:

Công trình đầu tiên mang dấu ấn thương hiệu White Palace là trung tâm hội nghị White Palace tọa lạc tại số 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Ẩn sau những mảng xanh thiên nhiên căng tràn sức sống, nơi đây mở ra không gian sang trọng, thư thái, tách biệt với nhịp sống đô thị ồn ã bên ngoài.

Tiền sảnh Ivory đánh thức cảm quan nghệ thuật từ những điểm chạm thị giác đầu tiên

Hơi thở nghệ thuật lan tỏa ngay từ khu vực tiền sảnh Ivory. Với kiến trúc mái vòm vòng cung độc đáo, tiền sảnh Ivory đánh thức cảm quan nghệ thuật từ những điểm chạm thị giác đầu tiên. Đan xen cùng những đường cong trắng muốt vút cao là mảng xanh thiên nhiên được xếp đặt ngẫu hứng, tạo điểm nhấn tinh tế cho tổng thể kiến trúc. Khoảng không khoáng đạt, thanh khiết ấy là nơi kết nối hai đại sảnh lớn nhất của trung tâm hội nghị White Palace.

Đại sảnh Alpas gợi mở tinh thần sáng tạo qua chuỗi hạt ánh sáng tỏa lung linh từ trần gỗ

Được thiết kế hướng đến những sự kiện đề cao giá trị thẩm mỹ, đại sảnh Alpas và Diwa với kiến trúc đương đại thể hiện qua những hình thái độc bản chuyển hóa từ ngôn ngữ nghệ thuật. Nếu Alpas gợi mở tinh thần sáng tạo qua chuỗi hạt ánh sáng tỏa lung linh từ trần gỗ thì Diwa với hàng trăm ánh đèn trời lộng lẫy là không gian dẫn lối cho cảm hứng nghệ thuật thăng hoa.

Bên cạnh màu sắc và chất liệu, yếu tố ánh sáng được các kiến trúc sư khai thác cách tài tình, đưa sinh khí đối lưu hài hòa khắp không gian đại sảnh.  

Tại khu vực tiền sảnh Foyer, nghệ thuật được truyền tải một cách ý nhị qua
những đường cong phóng khoáng

Ở các sảnh tiệc nhỏ, sắc gỗ trầm ấm và những đường cong mềm mại như chất liệu kết nối cảm hứng nghệ thuật. Với thiết kế lưới gỗ đan xen mảng xanh thiên nhiên, Chillax tạo dòng cảm thức khoáng đạt, tự do, trong khi Soulix với kiến trúc vòm gỗ gợi lên sự đồng điệu và gắn kết chặt chẽ.

Thiết kế sang trọng nhưng tối giản với những ẩn ý nghệ thuật tinh tế đã giúp trung tâm hội nghị White Palace chuyển mình ngoạn mục sau 10 năm hình thành và phát triển, trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng cho những sự kiện đề cao tính sáng tạo và giá trị thẩm mỹ.

Trung tâm sự kiện White Palace như một tác phẩm nghệ thuật sống động giữa lòng thành phố

Giữa năm 2019, chi nhánh thứ hai của thương hiệu White Palace ra mắt tại số 588 Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Công trình mang tính biểu tượng này được ví như một tác phẩm nghệ thuật sống động giữa lòng thành phố. Bao phủ toàn bộ mặt tiền với sắc trắng thanh khiết, đặc trưng của thương hiệu White Palace.

Nhìn từ xa, tổng thể công trình tựa một thương cảng sầm uất với những cánh buồm vút cao, mô phỏng sự giao thoa nghệ thuật với những khát vọng lớn lao trên hành trình kết nối cộng đồng. Kết cấu thép uốn cong với hoa văn hiện đại được lồng ghép lớp lang, nhịp nhàng cùng mảng xanh thiên nhiên căng tràn sức sống, tạo nên những khoảng không tinh tế kết nối các sảnh tiệc.

Kết cấu thép với hoa văn hiện đại được lồng ghép một cách lớp lang, nhịp nhàng
cùng mảng xanh thiên nhiên

Thiết kế gỗ uốn lượn kết hợp mặt trần tráng gương lấp lánh ánh bạc mở ra khoảng không gian sâu dẫn đến hai đại sảnh lớn nhất của trung tâm sự kiện White Palace là Hall A và Hall B.

Với chiều cao trần hơn 9m, Hall A và Hall B là nơi các nhà tổ chức sự kiện có thể tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo với những hình khối mạnh mẽ, vững chãi nhưng uyển chuyển và mềm mại, tạo sự hài hòa trên nền chất liệu gỗ trầm ấm.

Nổi bật giữa không gian sang trọng, thanh lịch là những ô cửa trong suốt mở tầm nhìn thoáng đãng ra khu vườn Pavilion xanh mát, mang ý niệm về cuộc hội ngộ đầy ý niệm của thiên nhiên, kiến trúc và nghệ thuật.

Đại sảnh Hall A và Hall B là nơi các nhà tổ chức sự kiện có thể tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo.

Sự tinh tế và tinh thần duy mỹ tiếp tục được truyền tải qua ngôn ngữ kiến trúc ở các sảnh tiệc nhỏ. Với thiết kế trần gỗ uốn lượn lấy cảm hứng từ những con sóng tự do, Serene toát lên sự bình yên, thư thái như chính ý nghĩa tên sảnh. Trong khi đó, Tala và Baam đánh thức cảm quan nghệ thuật qua lối thiết kế tối giản, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng.

Trong kiến trúc luôn có hơi thở nghệ thuật và trong khoảnh khắc nghệ thuật thăng hoa luôn hiện hữu dấu ấn kiến trúc. Dù khác biệt về quy mô và hình khối nhưng các công trình White Palace đều chứa đựng những ẩn ý nghệ thuật tinh tế mà từ đó, các nhà tổ chức sự kiện có thể thăng hoa sáng tạo cùng mọi ý tưởng.

Trung tâm Hội nghị White Palace
194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Trung tâm Sự kiện White Palace
588 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP.HCM
H: 1900 088 850
E: info@whitepalace.com.vn 
W: whitepalace.com.vn