Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

KTS Nguyễn Đức Phương – “nghệ sĩ” thổi hồn cho các dự án hospitality

7 tháng trước

Khát vọng tạo ra những không gian đẹp, tinh tế đã dẫn dắt kiến trúc sư Nguyễn Đức Phương lập công ty BSA Design & Build Firm, tạo dựng những tác phẩm kiến trúc mang tính ứng dụng cao cho cộng đồng, góp phần thể hiện tinh thần văn hóa bản địa, tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Share
this:

Sự nghiệp của kiến trúc sư Nguyễn Đức Phương là câu chuyện truyền cảm hứng về sự đam mê khám phá nghệ thuật sáng tạo trong kiến trúc, nội thất. Kiến trúc với anh không đơn thuần chỉ là công việc mà chính là sự trải nghiệm cuộc sống, giúp khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật cho thế giới tươi đẹp hơn, gần gũi và bền vững, lấy con người làm trọng tâm.

Khát vọng tạo ra những không gian đẹp và tinh tế đã dẫn dắt anh thành lập công ty BSA Design & Build Firm, thực hiện những tác phẩm kiến trúc mang tính ứng dụng cao cho cộng đồng và mong muốn thông qua đó góp phần thể hiện được tinh thần văn hóa bản địa, làm đẹp hơn cho hình ảnh đất nước Việt Nam.

Với quan điểm kiến trúc sư là người không chỉ nghĩ ra những ý tưởng mà còn có khả năng biến chúng thành hiện thực, đưa sức sáng tạo thành dòng chảy không ngừng, mang đến cảm xúc đầy hứng khởi cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chính là chìa khóa thành công.

Sự thành công của một thương hiệu hospitality bên cạnh chất lượng và dịch vụ còn là sự hấp dẫn ở không gian nội ngoại thất. Nhận thức rõ tầm quan trọng của không gian và cảm xúc trong lĩnh vực này, KTS.Nguyễn Đức Phương dẫn dắt đội ngũ BSA tạo ra những kiến trúc được chăm chút kỹ lưỡng về chi tiết, từ không gian, màu sắc đến chất liệu và vật liệu.

Đẳng cấp của một công trình không chỉ nằm ở sự sang trọng về cảnh quan và nội thất mà phải làm sao tạo được những trải nghiệm tinh tế và cảm xúc đến khách hàng. KTS đặt ra thử thách lớn cho chính mình và đội ngũ BSA làm sao dung hòa hai yếu tố này khi thực hiện mỗi dự án.

Mỗi câu chuyện, mỗi trải nghiệm được kể qua từng công trình, mỗi không gian là một câu chuyện riêng, mỗi dự án mang phong cách nghệ thuật đa dạng để tạo ra thiết kế đưa mọi người đến với nền văn hóa đặc trưng, từng thời kỳ và cột mốc lịch sử kiến trúc khác nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên dấu ấn riêng của từng thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Đặc thù của việc thiết kế dự án là phải luôn mang theo sự sáng tạo đặc biệt, nơi mọi ý tưởng đều đặt con người làm trọng tâm, song song với các điều kiện không gian và môi trường sống. Đội ngũ BSA đã ghi dấu ấn qua hàng loạt dự án lớn trên cả nước.

Từ khách sạn 4 sao New Orient Hotel Danang – Đà Nẵng; khu phức hợp 5 sao GoldLand Plaza – Huế; Vias Vân Phong Resort (Red Ruby Peninsula) – Khánh Hoà; King Crown Apartment – Thảo Điền nằm ở vị trí trung tâm TP.HCM… cho đến các dự án F&B mang tính biểu tượng cao như: The Shark Hồ Tràm, Aloha Beach Club, Nam Phương Lầu, Jumbo SeaFood…

Gần 20 năm hoạt động, BSA đã dần khẳng định được vị thế trong ngành kiến trúc khi nhận được sự tin tưởng của những tập đoàn lớn, điều đó minh chứng cho tài năng của những con người giàu kinh nghiệm, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao về thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất trong đội ngũ BSA, qua đó biến những ý tưởng khó thực hiện trở nên đơn giản và thực tế.

KTS.Nguyễn Đức Phương cùng các cộng sự đã và đang chứng minh rằng kiến trúc không chỉ là nghệ thuật của việc xây dựng mà còn là nghệ thuật của việc kể chuyện trong từng tác phẩm. Nếu mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật thì họ chính là người nghệ sĩ. Mỗi dự án là một chương mới trong câu chuyện kiến trúc, đánh dấu sự khác biệt và nổi bật của thương hiệu BSA trong ngành hospitality nói riêng và kiến trúc nói chung.

Với sự sáng tạo không ngừng, KTS Nguyễn Đức Phương và tập thể BSA đang đi đầu trong việc khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Hơn thế nữa, anh mong muốn đưa BSA tự tin sánh bước với các đơn vị thiết kế – xây dựng quốc tế, trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Sự độc đáo và thành công của mỗi công trình là nguồn động viên mạnh mẽ, đưa họ tiến xa hơn trên con đường của sự nghiệp kiến trúc và nghệ thuật xây dựng. Trong tương lai, chúng ta sẽ còn thấy thêm nhiều tác phẩm xuất sắc từ đội ngũ công ty BSA. Họ sẽ là những người mở ra một trang mới cho nền kiến trúc trong nước, góp phần đưa kiến trúc Việt Nam mang tầm quốc tế.


BSA Design & Build Firm
363 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 1800 96 96 89 – 0964 364 884
Email:  info@bsa.com.vn
Website: bsa.com.vn