Du lịch - Ẩm thực
BrandConnect | Brand Contributor

VinaCapital đại diện các nhà đầu tư nước ngoài hỗ trợ tái cơ cấu Nova FnB

11 tháng trước

Tập đoàn VinaCapital đại diện các nhà đầu tư Singapore hỗ trợ quá trình tái cơ cấu Nova FnB, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu ẩm thực trực thuộc NovaGroup. Theo đó, Nova FnB sẽ được đổi tên thành IN Dining và được vận hành bởi công ty cổ phần IN Holdings.

Share
this:

Được thành lập năm 2003, VinaCapital (https://vinacapital.com/) hiện trở thành tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam có tổng giá trị hơn 3,9 tỉ USD, với chuyên môn sâu rộng về tất cả các loại hình tài sản tại Việt Nam.

Bên cạnh quỹ đầu tư dạng đóng VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) được niêm yết trên sàn giao dịch chính của thị trường chứng khoán London và nằm trong danh sách FTSE 250 (250 công ty lớn nhất sau Top 100 công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London), VinaCapital đang quản lý các quỹ mở, quỹ ETF, các tài khoản ủy thác và quỹ đầu tư nội địa phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thương hiệu Crystal Jade Palace.

VinaCapital hợp tác với các đối tác quốc tế để đầu tư vào các lĩnh vực khách sạn, đầu tư mạo hiểm và năng lượng. Trong suốt bốn năm 2018-2020 và 2023, VinaCapital liên tiếp được vinh danh Nhà quản lý quỹ xuất sắc nhất tại Việt Nam (Best Fund House – Vietnam) do tạp chí Asia Asset Management bình chọn.

VinaCapital là đối tác hỗ trợ tài chính cho NovaGroup nhiều năm qua. Hiện tại, để hỗ trợ NovaGroup tái cơ cấu các khoản nợ, VinaCapital đã đại diện cho các nhà đầu tư Singapore tham gia tái cơ cấu Nova FnB và hợp tác với IN Holdings – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nhà hàng, để tiếp tục vận hành và quản lý chuỗi nhà hàng và đồ uống thuộc Nova FnB.

Tại thị trường Việt Nam, IN Holdings đã xây dựng và phát triển thành công nhiều thương hiệu nhà hàng, các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và hội nghị lớn nhất cả nước, tiêu biểu như GEM Center, White Palace Hoàng Văn Thụ, White Palace Phạm Văn Đồng, The Log, W Gourmet…

Một góc tại Phindeli.

Với kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp của In Holding, các thương hiệu nhà hàng của Nova FnB (sau này là IN Dining) sẽ mang đến những món ăn chất lượng và dịch vụ tối ưu cùng mức giá hợp lý, để trở thành một thương hiệu quen thuộc trong cuộc sống của mọi người.

Với việc tái cấu trúc Nova FnB, IN Dining sẽ sở hữu một danh mục thương hiệu ẩm thực đa dạng, nhiều phong cách đặc sắc.

Bên cạnh các thương hiệu tự xây dựng như Phindeli, Mojo Boutique Cafe, Marina Club, Dynasty House, Au Lac do Brazil, Carpaccio, Nova FnB cũng là nhà nhận nhượng quyền và hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế như JUMBO Seafood (Singapore), Crystal Jade Palace (Singapore), Sushi Tei ( Singapore), Gloria Jean’s Coffees (Úc).

Thương hiệu quốc tế JUMBO Seafood (Singapore)
Thương hiệu quốc tế Sushi Tei (Singapore)