Dịch vụ
BrandConnect | Brand Contributor

Khám phá ưu đãi từ trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam

GEM Center – Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam do World MICE Awards bình chọn, triển khai chương trình ưu đãi: Tặng trà và cà phê đầu giờ cho doanh nghiệp đặt dịch vụ hội nghị trọn gói.

Share
this:

Ưu đãi dịch vụ hội nghị, cùng doanh nghiệp mở ra chương mới


Dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức nhưng kinh tế Việt Nam đã ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc. Riêng TP.HCM, GRDP quý 1 ước tăng 6,54%, cao nhất trong 5 năm kể từ 2020, theo Cục Thống kê TP.HCM. Có thể thấy, các doanh nghiệp khu vực đầu tàu kinh tế đang đứng trước tương lai đầy triển vọng. Việc tổ chức sự kiện hội nghị để định hướng chiến lược, xây dựng mục tiêu, thúc đẩy quan hệ hợp tác là thiết yếu trong thời điểm này.

Mong muốn cùng doanh nghiệp mở ra một chương mới trong chu kỳ kinh doanh tiếp theo, Trung tâm Sự kiện GEM Center triển khai ưu đãi “Shaping The Next Chapter”: Tặng trà và cà phê đầu giờ khi đặt dịch vụ hội nghị trọn gói. Chương trình áp dụng kèm điều kiện cho sự kiện hội nghị có thời gian ký hợp đồng từ nay đến 15.5.2024 và thời gian tổ chức từ nay đến hết 30.9.2024.

Khách hàng doanh nghiệp được tặng trà và cà phê đầu giờ khi đặt dịch vụ hội nghị trọn gói tại GEM Center

Điểm đến của hàng ngàn hội nghị tầm cỡ trong nước và quốc tế


Chính thức ra mắt từ năm 2014, trong 10 năm phát triển, GEM Center đã đồng hành cùng hàng ngàn sự kiện hội nghị tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Tiêu biểu như Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2022 với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính; Diễn đàn Kết nối giao thương “Nhịp cầu ASEAN ++” do Sở Công Thương TP.HCM cùng Hội nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE) phối hợp tổ chức; Diễn đàn CEO & CMO Summit 2022 – Hội nghị thượng đỉnh về Modern Marketing do MMA Global tổ chức, quy tụ hơn 350 lãnh đạo cấp C-level; Hội nghị Phát triển bền vững 2023 do Forbes Việt Nam tổ chức với sự tham dự của các chuyên gia kinh tế, nhà lãnh đạo các doanh nghiệp đang dẫn dắt thị trường.

Đồng hành cùng sự kiện Women’s Summit do Forbes Việt Nam tổ chức, GEM Center vinh dự đón tiếp Thủ tướng New Zealand, đại diện Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM cùng hơn 600 phụ nữ xuất sắc, có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực.

Đặc biệt, trong 6 năm liên tiếp đồng hành cùng diễn đàn M&A (sự kiện thường niên uy tín về hoạt động mua bán – sáp nhập doanh nghiệp và kết nối đầu tư tại Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư), GEM Center đã trở thành không gian khơi nguồn cảm hứng, thúc đẩy các cuộc gặp gỡ và kết nối, mang đến các cơ hội M&A cho hàng trăm doanh nghiệp.

GEM Center vinh dự đồng hành cùng hàng ngàn hội nghị tầm cỡ trong nước và quốc tế

Trung tâm Hội nghị tốt nhất Việt Nam do World MICE Award bình chọn


Năm 2022 và 2023, GEM Center được vinh danh ở hạng mục “Vietnam’s Best Convention Centre” (Trung tâm Hội nghị tốt nhất Việt Nam) trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards. Giải thưởng là xác tín vững chắc cho tinh thần tiên phong đổi mới và sự nỗ lực không ngừng của GEM Center.

World MICE Awards trực thuộc Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) – sự kiện thường niên uy tín được ví như Oscar của ngành du lịch. Giải thưởng được tổ chức từ năm 2020 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành du lịch MICE. Trong đó, M là Meeting (Hội họp), I là Incentive (Khen thưởng), C là Convention (Hội nghị) và E là Exhibition/ Event (Triển lãm/ Sự kiện).

GEM Center tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Vietnam’s Best Convention Centre” (Trung tâm Hội nghị tốt nhất Việt Nam) năm 2023

—————-

Liên hệ tổ chức sự kiện hội nghị và nhận ưu đãi:
TRUNG TÂM SỰ KIỆN GEM CENTER
08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 1900 998 890
E: info@gemcenter.com.vn
W: https://gemcenter.com.vn