Dịch vụ
BrandConnect | Brand Contributor

GEM Center – Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam 2022 do World Mice Awards bình chọn

1 năm trước

Được đề cử cùng với bốn trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp trên toàn quốc, GEM Center đã giành được giải thưởng danh giá World MICE Awards 2022 ở hạng mục Trung tâm Hội nghị tốt nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Convention Centre).

Share
this:

Là địa điểm có không gian sảnh dành cho sự kiện lớn nhất nằm ngay khu vực trung tâm quận 1, GEM Center không chỉ khẳng định sức hút ở vị trí đắc địa mà còn được bảo chứng bởi không gian đa chức năng có thể chuyển hóa linh hoạt cho mọi ý tưởng dàn dựng sự kiện.

Đó có thể là phòng hội thảo cho một tập đoàn, là phòng triển lãm, là không gian cho dạ tiệc cả ngàn khách, sân khấu ca nhạc sôi động, sàn diễn thời trang hoành tráng hay là những bữa tiệc riêng ấm cúng bên gia đình, người thân…

Được thiết kế với 2 đại sảnh có thể chia ra thành 8 sảnh riêng biệt, 2 phòng họp VIP, 7 không gian chức năng linh hoạt, sang trọng và một khu vườn đặc biệt trên sân thượng dành cho các sự kiện ngoài trời, GEM Center là điểm đến cho các sự kiện đẳng cấp, trình diễn nghệ thuật đỉnh cao và thưởng thức ẩm thực tinh tế.

Đây cũng là trung tâm hội nghị được đầu tư hệ thống ghế nhà hát di động với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại trang bị riêng biệt cho từng sảnh. GEM Center cũng là trung tâm hội nghị hiếm hoi có thang máy vận chuyển đưa được ô tô vào tất cả các sảnh. Đặc biệt, hệ thống 200 móc treo trên trần với tải trọng hơn 700kg/móc, dễ dàng treo một chiếc xe hơi trên trần, là không gian lý tưởng cho các sự kiện với ý tưởng táo bạo từ không trung.

Hơn cả một điểm đến cho những sự kiện hoàn hảo, GEM Center còn là công trình kiến trúc hoàn mỹ, sự sáng tạo và tính nghệ thuật được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Với tư duy liên tục đổi mới sáng tạo, đội ngũ GEM Center đã thổi hồn vào từng chi tiết thiết kế với các chủ đề biến hóa linh hoạt, truyền cảm hứng cho các nhà tổ chức tạo nên những sự kiện hàng đầu.

Được vinh danh Trung tâm Hội nghị tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2022 chính là xác tín vững chắc cho hành trình không ngừng cải tiến của GEM Center.

World MICE Awards nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards-WTA). Đây là giải thưởng uy tín thường niên, được ví như Giải Oscar của ngành du lịch thế giới, vinh danh những đơn vị trong ngành du lịch như điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, hàng không, vận chuyển, nhà điều hành tour, tuyến du lịch, cơ quan quản lý du lịch quốc gia…

Được tổ chức từ năm 2020, World MICE Awards là giải thưởng danh giá tôn vinh và trao thưởng cho những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành du lịch MICE. Giải thưởng nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu bằng việc vinh danh các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực với sự công bằng và minh bạch trong thể lệ và quá trình bình chọn.

Du lịch MICE (Meeting – hội họp; Incentive – khen thưởng; Convention – hội nghị và Exhibition/Event – triển lãm/sự kiện) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE hiện là loại hình mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch tại các nước. Đối với Việt Nam, loại hình du lịch này đã được các công ty trong ngành khai thác từ nhiều năm nay. Khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Năm 2022, Việt Nam thắng giải ở 4 hạng mục: Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam 2022; Khách sạn MICE tốt nhất Việt Nam 2022; Khách sạn ưu đãi tốt nhất Việt Nam 2022 và Đơn vị tổ chức MICE tốt nhất Việt Nam 2022.

Trong đó, ở hạng mục Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam 2022, có 4 đơn vị vinh dự nhận giải gồm: Trung tâm hội nghị Ariyana (Đà Nẵng), Trung tâm hội nghị SECC (Q.7 – TP.HCM), Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Trung tâm hội nghị Vinpearl (Nha Trang) và GEM Center (Q.1 – TP.HCM).

Góp mặt trong danh sách những đơn vị top đầu trong lĩnh vực trung tâm hội nghị, sự kiện trên cả nước, GEM Center đang chứng tỏ vị thế dẫn đầu, đóng góp không nhỏ vào thành công chung của ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam. “Giải thưởng cao quý lần này không phải là đích đến của chúng tôi mà chính là một nấc thang trên hành trình chinh phục những thử thách sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ GEM Center,” đại diện GEM Center chia sẻ.