ForbesWomen
BrandConnect | Brand Contributor

Vichy tiên phong khoa học để đồng hành cùng nữ giới trong mọi giai đoạn cuộc sống

7 tháng trước

Với mục tiêu làm đẹp không chỉ ở vẻ ngoài mà còn về sức khỏe tinh thần, Vichy mang đến các sản phẩm chất lượng cao và thông điệp tích cực, thấu hiểu và đồng cảm với giới nữ.

Share
this:

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe làn da

Với hơn 90 năm mang sứ mệnh chăm sóc nuôi dưỡng sức khỏe cho làn da, Vichy đã khẳng định vị thế là trong những thương hiệu hàng đầu về làm đẹp và chăm sóc da trên toàn cầu. Vichy không chỉ là một nhãn hàng mỹ phẩm thông thường mà còn là sự kết hợp tinh túy giữa nghiên cứu y khoa tiên tiến và công nghệ tiên tiến.

Các sản phẩm Vichy không đơn thuần là mỹ phẩm mà còn được đề xuất và ủng hộ bởi hơn 50.000 chuyên gia y khoa, sự tín nhiệm và khuyến khích từ các chuyên gia đã chứng minh hiệu quả của các sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mang lại kết quả tốt nhất cho làn da và cơ thể của người sử dụng.


Đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi

Với một loạt các sản phẩm chăm sóc da từ tẩy trang sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng đến dầu gội, kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, Vichy đề cao việc nghiên cứu khoa học để cung cấp các giải pháp chăm sóc toàn diện. Các sản phẩm của Vichy được phát triển dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu và sử dụng các thành phần an toàn, có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

Không chỉ là những sản phẩm chăm sóc da thông thường, Vichy còn nổi tiếng với dòng sản phẩm chuyên sâu như Mineral 89 – dòng sản phẩm “quốc dân” dưỡng ẩm sâu dành cho mọi loại da; Liftactiv – giải pháp cải thiện các vấn đề lão hóa; Normaderm – giải pháp cho da mụn; Capital Soleil – dòng sản phẩm chống nắng chuyên nghiệp và đặc biệt gần đây nhất là Dercos – dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu cải thiện tình trạng gàu hay gãy rụng được bác sĩ khuyên dùng nhiều hàng đầu hiện nay.

Vichy mong muốn đồng hành cùng phụ nữ ở mọi giai đoạn
Cùng phụ nữ tự tin chinh phục cuộc sống

Thấu hiểu làn da phụ nữ qua từng giai đoạn, Vichy cam kết đồng hành trong mọi giai đoạn cuộc sống, từ những khoảnh khắc rực rỡ của tuổi trẻ đến sự trưởng thành và tự tin ở mọi giai đoạn sau này.

Không chỉ tập trung vào việc cải thiện vẻ đẹp, Vichy thấu hiểu việc thành công trong sự nghiệp đòi hỏi sự tự tin, một làn da khỏe mạnh gắn với sự tự tin bên trong. Với quan điểm đó, sản phẩm Vichy không chỉ là công cụ làm đẹp mà còn là nguồn cảm hứng để mọi phụ nữ tự tin, mạnh mẽ và tươi trẻ hơn.

Không chỉ dừng lại là nhãn hàng dược mỹ phẩm, Vichy còn đặt tâm huyết vào việc thấu hiểu và hỗ trợ phụ nữ vượt qua những thay đổi của thời gian. Do đó, các sản phẩm không chỉ tập trung vào việc giảm thiểu dấu hiệu lão hóa mà còn đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ da khỏi tác động có hại từ môi trường, cung cấp dưỡng chất cần thiết để tái tạo và phục hồi làn da yếu đuối, mệt mỏi.

Dù bạn là người đang trải qua tuổi thanh xuân sôi động, sự chín chắn của độ tuổi trưởng thành, hay sự từng trải của tuổi già, Vichy sẽ ở đây để đồng hành cùng bạn, mang đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và thông điệp tích cực cho sức khỏe và vẻ đẹp riêng của bạn.