Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

SIR Tailor – Thương hiệu tận tâm với Veston

1 năm trước

Ghi dấu ấn trong làng thời trang Việt như một địa chỉ may mặc tin cậy dành cho những quý ông đương đại sành điệu. Hiện tại, khi nhắc tới SIR Tailor là nhắc tới thời trang quý ông được cá nhân hoá cho từng khách hàng với từng đường kim, mũi chỉ đều đạt tới chuẩn mực châu Âu khắt khe.

Share
this:

Tinh thần Italy lịch lãm” giữa lòng Sài Gòn

Trong câu chuyện khởi nghiệp của những người sáng lập nên thương hiệu thời trang dành cho quý ông SIR Tailor có rất nhiều điểm ấn tượng, song có lẽ đáng ngưỡng mộ nhất chính là việc họ đã vượt hơn 10.000 km từ Việt Nam tới Milan, Antwerp và Appenzel, để học hỏi, cảm nhận những giá trị lâu bền trong kinh doanh mà các “đế chế” dệt may hàng trăm năm lịch sử đang bảo tồn và phát triển. Chính nỗ lực, tham vọng và sự cầu thị đó đã mở ra cánh cửa để mang về Việt Nam những bộ suits chuẩn mực theo phong cách châu Âu.

Sự hiểu biết sâu sắc về chất liệu vải và niềm đam mê bất tận đối với vải vóc đã thúc đẩy những người sáng lập SIR tìm về cội nguồn của thời trang thế giới – lục địa châu Âu hoa lệ. Đó cũng chính là lý do SIR trở thành thương hiệu Việt Nam hiếm hoi làm việc trực tiếp và được hưởng những biệt đãi hiếm có như: ưu tiên tiếp cận những bộ sưu tập giới hạn, độc quyền một số thương hiệu; được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia của các “ông lớn” dệt may tiếng tăm nhất hành tinh như Alumo (Thụy Sĩ), Loro Piana (Italia), Zegna (Italia),  Dormeuil (Pháp) và Scabal (Bỉ)…

SIR Tailor mang đến chất liệu thượng hạng và các xu hướng hòa nhập cùng dòng chảy thời trang thế giới.

Những sản phẩm được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề trong nước trên nền chất liệu vải thượng hạng châu Âu đi cùng phong cách tự do, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, hấp dẫn của Italia. Tất cả đã làm nên sự khác biệt, trở thành điểm nhấn thu hút, đưa SIR thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của những quý ông thượng lưu Việt.

Hơn cả thời trang, đó là “di sản”

Chặng đường 9 năm SIR Tailor hình thành và phát triển với những thăng trầm, vẫn kiên định theo đuổi triết lý kinh doanh được truyền cảm hứng từ những nhà mốt huyền thoại. Đến nay, SIR đã tạo nên những dấu ấn sâu sắc trong lòng giới mộ điệu với những bộ sưu tập suits tạo nên tiếng vang như: Reminiscence, Libertà, Eternal Sunshine…

Trên hành trình truyền tải tinh thần phóng khoáng, tự do cho các quý ông, đội ngũ SIR Tailor không ngừng chọn lọc, thử nghiệm nhằm định hình, cá nhân hóa từng trải nghiệm may đo. Đó là việc cập nhật liên tục những xu hướng thời trang đương đại, tiếp cận nhiều hơn những nhà cung cấp chất liệu thượng hạng và hòa nhập cùng dòng chảy thời trang thế giới, khơi dậy tinh thần ăn mặc theo phong cách Ý trong các bộ sưu tập.

Nếu như châu Âu là cái nôi của phong cách quý ông lịch lãm thì nước Ý chính là kinh đô của nền văn hóa và thời trang đỉnh cao đó. Không cứng nhắc, khuôn mẫu, thời trang của những quý ông Italia là sự pha trộn giữa phong thái chuẩn mực cùng tinh thần phóng khoáng, vô cùng đĩnh đạc nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Trong suốt chiều dài lịch sử, vẻ đẹp ấy không chỉ nằm trong thời trang thường ngày mà đã trở thành một phần trong lối sống, cách tư duy của họ mà không cần quá nhiều sự cố gắng, cường điệu.

Tất cả những điều lĩnh hội được từ phong cách của thời trang phương Tây đã được SIR gói gọn trong slogan ý nghĩa “Dress as you breathe – Ăn mặc như hơi thở – nhằm lan tỏa sự tự do nhưng không kém phần lịch thiệp, sang trọng trong phong cách ăn mặc của các quý ông Italia đến làng mốt Việt đương đại.

Bộ sưu tập Eternal Sunshine mang đến tinh hoa của người Ý cùng kỹ thuật cắt may độc đáo, sự am hiểu tường tận lối sống người Việt.

Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ những di sản trăm năm của thời trang thế giới, SIR Tailor đã biến hóa những tinh hoa của người Ý pha trộn cùng kỹ thuật cắt may độc đáo, cùng sự am hiểu tường tận lối sống người Việt trong suốt gần một thập niên vào trong bộ sưu tập “Eternal Sunshine” vừa được ra mắt dành riêng cho mùa cưới năm nay.

Qua những bộ sưu tập đầy mãn nhãn và triết lý kinh doanh khác biệt, SIR Tailor đã dần chạm đến thành công trong việc truyền tải phong cách sang trọng, lịch lãm và tinh thần tự do, phóng khoáng trong thời trang đến với các quý ông Việt.

Chiêm ngưỡng thêm các thiết kế của SIR tại: https://www.facebook.com/sirtailor85