Lối sống

Giambattista Valli ra mắt bộ sưu tập Couture Xuân Hè 2022

Nhà thiết kế người Ý sống ở Paris Giambattista Valli trình diễn bộ sưu tập Couture xuân hè đặc sắc tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Share
this:

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris năm nay trở nên rời rạc, chỉ một vài thương hiệu tham gia trình diễn trực tiếp và một số, như Giorgio Armani, chọn hủy bỏ, hoặc vài thương hiệu khác chọn trình diễn trực tuyến.

Biến thể Omicron là lý do cho sự rời rạc này nhưng thời trang vẫn tiếp tục tồn tại trong những thời điểm khó khăn. Giambattista Valli, nhà thiết kế người Ý nhưng sống ở Paris nổi tiếng với những kiểu trang phục rộng và nhiều lớp, phong cách sang trọng vượt thời gian vừa tạo ra một bộ sưu tập kết hợp giữa trang phục cao cấp và trang phục may sẵn theo hai mùa kể chuyện riêng biệt: “The Valli Experience” và “Haute Couture N ° 22 ”.

Giambattista Valli tạo ra một bộ sưu tập kết hợp giữa trang phục cao cấp và trang phục may sẵn theo hai mùa kể chuyện riêng biệt: “The Valli Experience” và “Haute Couture N ° 22 ”. Ảnh: Giambattista Valli/Forbes

Theo phong cách Giambattista Valli thực sự, nhà thiết kế đã tạo ra những chiếc áo choàng rộng lớn, nhiều lớp và thiết kế dễ chịu. Hai bộ sưu tập trong mùa này đưa “người xem tận mắt khám phá các mẫu trang phục phong phú, từ các mẫu trang phục năng động cho đến những phom dáng trang phục phức tạp và mang tính biểu tượng nhất.”

Xem bộ sưu tập “The Valli Experience”

Mười bảy mẫu trong bộ sưu tập Couture N ° 22 bao gồm những mẫu đầy nữ tính, chủ yếu là dài với các màu gồm hồng phấn, đen, kem kết hợp với bạc lấp lánh và màu đỏ đặc trưng của Valli. Một mẫu đầm công chúa sáng tạo màu hồng nhạt và vạt trên của áo đầm với một chiếc nơ lớn thể hiện sự sang trọng và đậm nét nữ tính. Valli giới thiệu hai chiếc váy màu đen, trong đó một chiếc được thiết kế hoa lá cuốn hút của màu xanh lá cây và màu hồng xuyên suốt chiếc váy và chiếc còn lại được thiết kế với những chiếc lông vũ kéo dài ra khỏi chiếc váy tạo hình dạng 3D.

Nhà thiết kế Giambattista Valli tạo ra những mẫu trang phục ấn tượng trong bộ sưu tập xuân hè 2022 mới. Ảnh: Giambattista Valli/Forbes

Những mẫu trang phục có đính kèm nơ, thiết kế nhiều lớp và rực rỡ bằng lụa muslin, vải taffeta (một loại vải dệt trơn, sắc nét thường được làm từ lụa, nhưng cũng có thể được dệt bằng polyester, nylon, acetate hoặc các loại sợi tổng hợp khác), lụa phay, thêu lông vũ và vải tuyn xếp nhiều lớp cũng nằm trong bộ sưu tập. Mẫu cuối buổi trình diễn là chiếc váy cô dâu mơ màng với nhiều nếp gấp xuyên suốt cùng với áo choàng phù hợp và mũ trùm đầu lấy cảm hứng từ thời trung cổ.

Bộ sưu tập trang phục may sẵn Valli Experience gồm những mẫu đẹp mắt vào mùa thu. Áo khoác quá khổ kết hợp với quần tất ngắn và bốt ôm sát đầu gối. Những chiếc váy in hoa, họa tiết da báo, hồng nhạt, hồng tự nhiên, váy ren và pyjama trông rất bắt mắt.


Bộ sưu tập đồ may sẵn Giambattista Valli bao gồm các mẫu trang phục bạc lấp lánh và mẫu áo khoác kết hợp với quần sóoc. Ảnh: Giambattista Valli/Forbes

Một bộ sưu tập rất nữ tính mở màn cho mùa xuân hè 2022 phải xem và xem một lần là ao ước muốn sở hữu một trong những mẫu trong bộ sưu tập.

Biên dịch: Gia Nhi