Doanh nghiệp

Gab Waller hợp tác với The Peninsula Beverly Hills ra mắt bộ sưu tập túi xách xa xỉ

1 năm trước
Tác giả Yola Robert

The Peninsula Beverly Hills ra mắt bộ sưu tập túi xách xa xỉ phiên bản giới hạn dưới sự hợp tác với công ty cung cấp thời trang cao cấp toàn cầu, Gab Waller, và FASHIONPHILE.

Share
this:

Bộ sưu tập bao gồm những túi xách hiếm có, cổ điển và nhiều sản phẩm bán chạy nhất ngay khi mới ra mắt của các thương hiệu như Chanel, Saint Laurent, Louis Vuitton, Hermes, Dior, Valentino…Vì những túi xách này đều là phiên bản giới hạn nên chỉ có một sản phẩm duy nhất.

Ngoài ra, trong dịch vụ trợ giúp đặc biệt của The Peninsula Beverly Hills, khách có quyền truy cập độc quyền vào Gab Waller để trực tiếp tìm nguồn cung cấp các mặt hàng theo yêu cầu cá nhân để có thể giao trước khi đến hoặc trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn sang trọng.

The Peninsula Beverly Hills hợp tác với Gab Waller để cung cấp bộ sưu tập túi xách xa xỉ độc quyền dành riêng cho khách. Ảnh: Gab Waller/ Forbes

Waller nổi tiếng về khả năng cung cấp những món đồ hiếm cũng như khó tìm cho những nghệ sĩ nổi tiếng, người yêu thích thời trang và giới siêu giàu.

“Tôi thành lập công ty ở Australia cách đây 5 năm, với ý tưởng ban đầu là tìm nguồn hàng quốc tế cho thị trường của Australia do biết được hàng thường bán ở khu vực châu Á Thái Bình Dương trễ và số lượng ít hơn nhiều so với các khu vực khác. Thông qua mô hình kinh doanh hoàn toàn truyền miệng, trong khoảng thời gian sáu tháng, tôi đã tìm được nguồn cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu,” cô nói.

“Do ý tưởng tìm kiếm nguồn thời trang như thế này chưa từng có trong thời điểm tôi ra mắt nên công ty nhanh chóng nổi tiếng. Thông qua sự tăng trưởng của công ty, tôi thật sự tin rằng cách mua sắm những mặt hàng xa xỉ này sẽ phát triển trong tương lai. Không ai sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm hàng trên mạng nên tất cả những gì họ cần làm là ‘Chỉ cần hỏi Gab’,” cô giải thích.

Gab Waller chụp ảnh trước khách sạn The Peninsula Beverly Hills. Ảnh: Gab Waller/ Forbes

Vào năm 2019, Waller được biết đến nhờ tìm nguồn cung ứng chiếc áo khoác Céline nổi tiếng cho Rosie Huntington-Whiteley. “Rosie đã đăng một bài viết khi sở hữu được chiếc áo khoác này. Từ đó, sự nghiệp (và cả cuộc đời của tôi!) thay đổi toàn bộ hướng đi. Gần đây nhất, đó là chiếc đầm Céline trong bộ sưu tập thời trang thu 2017 công ty tìm bán cho Sofia Richie Grainge.”

“Sofia cũng đăng bài. Giống như hiệu quả từ bài đăng của Rosie trong vài năm trước, công ty ghi nhận mức tăng trưởng tương tự chỉ sau một đêm,” Waller giải thích.

Rebecca Goldberg, giám đốc quản lý The Peninsula Beverly Hills, giải thích rằng khách ở khách sạn luôn mong đợi những dịch vụ tốt nhất. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Waller, khách sạn sẽ cho phép họ mua được túi xách khó tìm thấy cũng như khác biệt nhất của những thương hiệu từ ​​khắp nơi trên thế giới mà chỉ có thể có khi ở The Peninsula Beverly Hills.

Khách ở The Peninsula Beverly Hills có thể mua túi xách phiên bản giới hạn trực tiếp hoặc trực tuyến. Ảnh: Gab Waller/ Forbes

“Khách của khách sạn có quyền truy cập vào mã QR đặc biệt để xem được bộ sưu tập túi xách của Gab dành cho The Peninsula Beverly Hills và có thể mua trực tiếp. Họ cũng được cung cấp một email VIP để gửi trực tiếp đến Gab khi muốn mua một mặt hàng đặc biệt nào đó cũng như nhận được hàng ngay khi đến khách sạn. Bộ sưu tập túi xách phiên bản giới hạn của chúng tôi cũng được bán trực tuyến thông qua trang web FASHIONPHILE,” Goldberg giải thích.

Trong bộ tuyển chọn này, Waller yêu thích nhất chiếc túi xách mang tính biểu tượng thuộc bộ sưu tập Chanel Xuân Hè 2019. “Bộ sưu tập này rất đặc biệt đối với tôi, vì năm bộ sưu tập ra mắt cũng là thời điểm công ty tăng trưởng theo cấp số nhân. Thêm vào đó, dịch vụ tìm nguồn cung cấp trở nên phổ biến trên toàn cầu. Tôi nhớ rất rõ mình đang ở trong cửa hàng Chanel ở Paris, ngắm chiếc túi này, và tự nhủ phải mua ngay. Đó là chiếc túi bán chạy nhất. Đến hiện giờ, vẫn còn người muốn mua.”

Trong bộ sưu tập bao gồm mười sản phẩm phụ kiện khó tìm, tất cả đều được Waller tuyển chọn cẩn thận, và dành cho khách của khách sạn cũng như người thích mua sắm hàng độc quyền trên trang web của Fashionphile từ ngày 12.5 đến ngày 31.7.

Biên dịch: Gia Nhi

———————-

Xem thêm:

Wempe hợp tác với Chopard tạo ra đồng hồ độc quyền Happy Sport
Nhiều thương hiệu xa xỉ tổ chức những buổi trình diễn thời trang ở địa danh văn hóa, lịch sử