Pin “quốc dân” livestream để mở rộng độ phủ thương hiệu Pin Con Ó, tăng sức cạnh tranh.
Năm 2024, Pin Con Ó của Công ty CP Pin Ắc quy Miền Nam (Pinaco – mã: PAC) đã xây dựng gian hàng chính thức trên Tiki, Lazada và Shopee.
Đặc biệt, thương hiệu pin từ năm 1976 này còn tổ chức livestream giới thiệu và bán hàng trên TikTok, Shopee, Facebook và khai trương cửa hàng trên nền tảng Oneshop để nâng cao mức độ tiếp cận thương hiệu Pin Con Ó với người tiêu dùng, theo thông tin được chia sẻ trong tài liệu tại đại hội cổ đông công ty năm 2025 mới đây.
Ngoài ra, công ty đẩy mạnh hoạt động trưng bày, tiêu thụ sản phẩm tại hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách.
Các hoạt động trên nằm trên chiến lược đẩy mạnh chiến lược bán hàng đa kênh để phù hợp sự phát triển của thị trường và thói quen tiêu dùng hiện nay, theo báo cáo thường niên 2024 của công ty.
Cụ thể, kênh Key account đã tham gia triển lãm logistic, thu thập hơn 50 dữ liệu khách hàng doanh nghiệp vận tải và thực hiện chào bán ắc quy cho các công ty vận tải. Đối với kênh OEM, công ty đã ký kết nhiều hợp đồng với các khách hàng lớn. Cung cấp nhiều sản phẩm cho các dòng xe mới dành cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu.
Công ty cũng đưa vào sử dụng nền tảng công nghệ dữ liệu khách hàng trung tâm (CDP), có dữ liệu, báo cáo phân tích và quản trị hệ thống hỗ trợ việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng.
Về thị trường nội địa, ông Lê Hoàng, Chủ tịch hội đồng quản trị của Pinaco, cho biết công ty đang theo sát diễn biến thị trường, triển khai nhiều chương trình bán hàng nhằm giữ vững thị phần và tăng cường sức cạnh tranh.
Năm 2025, Pinaco đặt mục tiêu doanh thu xuất khẩu đạt 970 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2024.
Tính đến cuối năm 2024, công ty xuất khẩu đến 44 quốc gia và vùng lãnh thổ: khu vực Trung Đông, các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ….
Xuất khẩu đóng góp 21% vào tổng doanh thu 3.849 tỷ đồng của Pinaco năm ngoái, mức doanh thu đã tăng 7% so với cùng kỳ năm 2023. Lợi nhuận trước thuế đạt 164 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2023.
Theo forbes.baovanhoa.vn (https://forbes.baovanhoa.vn/pin-con-o-len-mang)
3 tháng trước
Đại sứ Mỹ chỉ trích ông Trump về vấn đề TikTok5 tháng trước
Lạm phát của Nhật tiếp tục thấp trong tháng 102 tháng trước
Ông Trump ra lệnh tạo 1 quỹ mới, có thể mua lại TikTok4 tháng trước
ĐƯỜNG ĐUA MỚI CỦA PINACO