Giải trí

Lisa, “em út” Blackpink ba lần vào tốp 10 MV trên bảng xếp hạng YouTube

Share
this:

Lisa, thành viên nhóm nhạc Blackpink tiếp tục ghi nhận thành công trên con đường solo, khi ba lần góp mặt trong top 10 MV trên Youtube.

Kể từ khi tách ra từ Blackpink, nhóm nhạc đã biến cô trở thành ngôi sao và ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo cách đây một vài tuần trước, Lisa đã liên tục giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng những MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube.

Mặc dù nữ ca sĩ, rapper người Thái Lan chỉ mới trở thành nghệ sĩ solo trong chưa đầy hai tháng, nhưng cô đã thống trị bảng xếp hạng như những tên tuổi trước đó và tuần này có lẽ vẫn chưa phải là màn thể hiện ấn tượng nhất.

Lần này, Lisa không chỉ một mà tới ba lần nằm trong tốp 10 của bảng xếp hạng có tính cạnh tranh cao trên YouTube. Đây là kết quả phi thường và rất ít nghệ sĩ có thể đạt được.

Nữ ca sĩ, rapper Lisa. Ảnh:  Getty Images For Coachella

Trong bảng xếp hạng toàn cầu trong tuần của YouTube, liệt kê những MV có nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới từ đợt thăm dò trước đó (bắt đầu từ ngày 22.10 đến hết ngày 28.10), với cái tên nóng nhất là “SG” của Ozuna, DJ Snake, Megan Thee Stallion và Lisa.

Màn kết hợp này đã ra mắt ở vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng, khi đây là tác phẩm hoàn toàn mới và dễ dàng nắm giữ “ngôi vương”. MV đa ngôn ngữ này đứng đầu với hơn 46 triệu lượt xem, vượt qua vị trí á quân với hơn 16 triệu lượt.

Việc trở thành MV số 1 thế giới đã là một thành tựu. Tuy vậy, điều đó chỉ nói lên một phần trong chặng đường thành công hiện nay của Lisa. Thành viên nhóm nhạc Blackpink cũng chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với MV “Money”.

LISA – SG (Solo Version) (Official Video)

Trong giai đoạn trước đó, MV này đã có thêm gần 30 triệu lượt xem. Điều tuyệt vời là tác phẩm đã ở trên bảng xếp hạng được sáu tuần và trong tốp đầu ít nhất một nửa khoảng thời gian ấy.

Lisa có lần thứ ba nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng hàng tuần cho những MV có nhiều lượt xem nhất của YouTube, khi tác phẩm solo đầu tiên “Lalisa” đứng ở vị trí thứ bảy như lần trước đó.

MV đầu tay của nữ ca sĩ này nhiều hơn lần trước gần 16 triệu lượt xem. Lalisa từng có khoảng thời gian giữ vị trí số 1, khi ra mắt lần đầu cách đây bảy tuần trước.

Việc không nghệ sĩ nào khác có hơn một MV lọt vào tốp 10 tuần này là một điều bình thường. Tuy vậy, đây là điều hiếm thấy từ một cái tên đủ sự nổi tiếng và bài hát liên tục thăng tiến để đạt được thành tựu như vậy. Tác phẩm mới nhất của Lisa, “SG” là thắng lợi nhanh chóng, nhưng có lẽ điều ấn tượng nhất nằm ở việc sau hơn một tháng, những MV solo của cô vẫn giữ nguyên phong độ.

LISA – ‘LALISA’ M/V

Biên dịch: Minh Tuấn