Lối sống
Market Place

KN Golf Links Cam Ranh – tốp 10 sân golf tốt nhất Việt Nam

1 năm trước

Tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, vùng đất xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng bờ cát trắng trải dài thênh thang bên mặt nước biển xanh biếc, KN Golf Links Cam Ranh – kiệt tác sáng tạo của huyền thoại golf Greg Norman, điểm đến độc đáo, hấp dẫn và đầy thử thách dành cho gôn thủ là một trong số 10 sân gôn tốt nhất Việt Nam.

Share
this:

KN Golf Links được thiết kế với 27 hố theo phong cách sân golf ven biển gồm 18 hố sân links và 9 hố sân Oasis.

Được vinh danh là sân gôn tốt nhất Việt Nam năm 2019 – Giải thưởng Golf Châu Á, 18 hố sân links là một trong số ít những sân gôn hàng đầu Việt Nam chuẩn “links style”, chỉ có một số cây bụi tự nhiên và cỏ bản địa, các đường golf lên xuống, bề mặt nhấp nhô, những bẫy cát bao quanh khu gạt bóng (green) tạo nên nét đẹp độc đáo riêng cho từng hố gôn. Góp phần làm tăng độ khó cho các gôn thủ, gió biển như là một “đặc sản” không thể thiếu tạo nên thách thức xứng tầm mê hoặc người chơi.

Một trong số các hố gôn thử thách nhất của sân link là hố số 15, một hố par 4 với địa hình hơi xuống dốc hướng về phía biển, phía tay phải ngay cạnh đường biên, fairway hẹp, gió ngược khiến cho nhiều tay chơi golf có những kỷ niệm rất khó quên tại hố này.

Tương phản với thiết kế đụn cát nhấp nhô của sân links, 9 hố sân Oasis được thiết kế theo phong cách sân vườn, với các đặc trưng là fairway rộng, các hồ nước tự nhiên và nhân tạo kết nối với nhau, tạo nên các dòng chảy uốn lượn giữa những fairway và khu gạt bóng xanh mướt, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên khiến cho sân Oasis mang vẻ đẹp thơ mộng, hấp dẫn người chơi bởi chính vẻ đẹp bình yên đó.

Một điểm đặc trưng nữa của 9 hố sân Oasis đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại phục vụ các gôn thủ muốn trải nghiệm chơi golf ban đêm. Dịch vụ chơi golf ban đêm hứa hẹn sẽ thu hút thật nhiều các gôn thủ khi du lịch tại Khánh Hòa.

Sân 9 hố Oasis cũng từng đạt danh hiệu “Sân gôn 9 hố mới tốt nhất Việt Nam” năm 2019, giải thưởng Golf Châu Á. Đây cũng là thành quả khẳng định chất lượng tạo nên độ hấp dẫn của sân với mọi gôn thủ.

Là sân golf có chất lượng tốt, có vị trí thuận lợi cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút lái xe, du khách đến với KN Golf Links Cam Ranh chỉ mất 45 phút bay từ thành phố Hồ Chí Minh, 40 phút bay từ Đà Nẵng, 90 phút bay từ Hà Nội. Gôn thủ có thể dễ dàng chơi gôn và đi về trong cùng một ngày. Bên cạnh đó, khách sạn Wyndham Grand KN Paradise nằm ngay trong khuôn viên sân golf, thuận tiện cho quý khách chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày.

Năm 2022, sân KN Golf Links vinh dự nhận được giải thưởng “Sân golf Tổ chức giải Tốt nhất” và “Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Vietnam Golf & Leisure bình chọn. Đặc biệt, sân KN Golf Links được tạp chí uy tín hàng đầu thế giới Golf Digest xếp hạng thứ 7 trong số 10 sân golf tốt nhất Việt Nam.  

Với những thành tựu đạt được, sân KN Golf Links ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ golf Việt Nam cũng như thế giới, với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất hạ tầng, sân bãi đến chất lượng nhân sự mang tới cho khách hàng trải nghiệm khó quên.

Đặt ngay lịch chơi golf tại KN Golf Links để trải nghiệm sân golf tuyệt vời của chúng tôi thông qua số điện thoại (+84) 2583 999 666 – hoặc email golf.booking1@kngolflinks.com