Lối sống
Market Place

Giải Golf The Shark Challenge 2023 sẽ diễn ra ngày 26.8

11 tháng trước

The Shark Challenge 2023 – giải đấu kỷ niệm năm năm hoạt động sân KN Golf Links sẽ diễn ra vào ngày 26.8.2023. Đây là giải đấu thường niên của câu lạc bộ và ngày càng thu hút đông đảo golf thủ.

Share
this:

 Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, KN Golf Links trở thành địa điểm chơi golf đẳng cấp của những người yêu golf. Trải qua hành trình năm năm phát triển, sân KN Golf Links ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ golf Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, tháng 4.2023 vừa qua, sân KN Golf Links vinh dự là địa điểm diễn ra giải đấu International Series Vietnam, một phần trong chuỗi các sự kiện của Asian Tour. Giải đấu được truyền hình trực tiếp trên 39 quốc gia, giúp cho thương hiệu KN Golf Links Cam Ranh được quảng bá nhiều hơn đến bạn bè quốc tế, đây là minh chứng rõ nhất thể hiện đẳng cấp của sân trên thị trường quốc tế.

Giải đấu “The Shark Challenge 2023” đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc sau năm năm phát triển. Đây sẽ là sự kiện đáng tham dự nhất trong tháng 8 tại sân KN Golf Links, hứa hẹn mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm golf tuyệt vời. Đồng hành với sự kiện quan trọng này là ngân hàng OCB, đơn vị tài trợ chính của giải đấu, đây là lần thứ 3 ngân hàng OCB đồng hành cùng The Shark Challenge với vai trò là nhà tài trợ chính.

Quý golf thủ vui lòng click vào link https://forms.gle/XQwGBvysDnqm9CUz7 để đăng ký tham gia đánh giải và tận hưởng một ngày thật tuyệt vời tại sân KN Golf Links Cam Ranh.