Lối sống
Market Place

Trao giải Vô địch Câu lạc bộ golf 2023 Montgomerie Links

9 tháng trước

Chiếc áo mang về huy chương vàng SEA Games của Golfer Lê Khánh Hưng đã được đấu giá thành công tại giải Vô địch Câu lạc bộ lần thứ 13 Montgomerie Links Golf Club.

Share
this:

Tại giải Vô địch Câu lạc bộ lần thứ 13, 144 gôn thủ đã đọ sức ở sáu bảng với thể thức đấu gậy cá nhân dựa theo Handicap chính thức và tìm ra chủ nhân của 25 giải thưởng, bao gồm các giải kỹ thuật.

Với những cú đánh chính xác và sự bình tĩnh vốn có, gôn thủ Lê Văn Lân đã xuất sắc kết thúc 18 hố với 77 gậy và ghi tên mình vào chiếc cúp Vô địch với danh hiệu Best Gross dành riêng cho hội viên sân gôn cách đầy thuyết phục.

Tại bảng khách mời, bóng hồng Bàn Thị Xuân Thu cũng đã có một ngày thi đấu thăng hoa, tràn đầy tự tin với những cú swing đầy uy lực, chính thức trở thành chủ nhân giải thưởng Best Nett (74-8-66).

Các golfer Lê Văn Lân và Bàn Thị Xuân Thu nâng cúp vô địch giải vô địch câu lạc bộ lần thứ 13 Montgomerie Links

Hỗ trợ dự án cộng đồng – Green Hope 2023


Một trong những điểm sáng của đêm trao giải Vô địch Câu lạc bộ lần thứ 13 là hoạt động đấu giá cho dự án cộng đồng Green Hope 2023.

Với 8 vật phẩm giá trị được tài trợ bởi ECCO Vietnam, Titleist Vietnam, Norressy, TaylorMade, Aristino, Handee, Cobra Puma Golf Vietnam và đặc biệt chiếc áo thi đấu ngày đầu tiên trên sân Garden City Golf Club với tổng điểm 69 (-3), khởi đầu thuận lợi, sự tự tin để thi đấu với những nước bạn dày dặn kinh nghiệm, mang về huy chương vàng tại SEA Games 32 của gôn thủ Lê Khánh Hưng.

Chiếc áo có đính kèm chữ ký ở ngực, mang theo thông điệp thể thao, truyền lửa đam mê hướng tới cộng đồng. Càng ý nghĩa hơn khi đông đảo gôn thủ tham gia liên tục nâng mức giá liên tục so với giá khởi điểm, đưa buổi đấu giá lên cao trào và nóng hơn bao giờ hết.

Đây là minh chứng cho sự động viên và tin tưởng vào nền golf trẻ Việt Nam. Vật phẩm đặc biệt này được đấu giá thành công 100 triệu đồng với 50 triệu đồng bởi ông Nguyễn Bảo Họp và 50 triệu đồng từ gôn thủ Lê Văn Lân.

Kết hợp với các hoạt động kêu gọi ủng hộ trực tiếp, mini game On green tại hố 5, tổng số tiền quyên góp cho dự án cộng đồng Green Hope 2023 trong khuôn khổ giải đấu lên đến 200 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ trao cho 20 học sinh có nghèo tại xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đang hằng ngày chống chọi với bệnh tật nhưng luôn nỗ lực học tập vượt khó. Phần thưởng được trao hôm 28.8.2023 với sự tham gia và chứng kiến của các đại diện từ câu lạc bộ và tỉnh Quảng Nam. 

Liên hệ tư vấn tổ chức giải:
Hotline: 02353941942
Email: sm@montgomerielinks.com|
Website: https://www.montgomerielinks.com/